Hotels.com
Vio.com
Expedia.comUS$53
Official SiteUS$56
PricelineUS$53
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

แนะนำค่ะ โรงแรมเซนทารา โนโวเทล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ให้บริการดี ตั้งแต่ประตูทางเข้า
พนักงานอำนวยความสะดวกให้ทุกอย่าง ห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สะดวก สบาย อาหารอร่อย ลานจอดรถกว้างเพียงพอ มีมาตรการรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม จนกระทั่งวันเดินทางกลับ ดีเลิศค่ะ ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Pompom521
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Pompom521

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับโรงแรม ห้องพัก และ การบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณ jirayut ทำงานบริการดีมากๆ
บริการดี ที่สุดในหาดใหญ่ พนักงานคนนี้
เอาใส่ใจ เทคแคร์ดูแลตลอด ดีมากๆ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแแรก เป็นลูกค้าประจำมาตลอด อาหารอร่อย คุ้มค่ามากๆ บรรยากาศดี โรแมนติก เหมาะสมพาครอบครัว หรือคุยธุรกิจ

ขอบคุณ thetop8
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear thetop8

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ การบริการของพนักงาน คุณJirayut สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา

คุณพี่บริการดีมากๆ ไปหาที่อื่นไม่ได้แบบนี้เลยครับ
ขาดเหลืออะไร พี่ช่วยเคลมให้ตลอด
ได้รับประทานปลาดิบอร่อยๆ อย่างคุ้มค่า ยิ่งกว่าไปร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองอีกครับ
อาหารก็อร่อย บริการก็ดี ต้องการอะไรพี่ก็ทำให้หมดไม่มีรีรอ ชอบมากครับ จะแวะมาทานบ่อยๆ

ขอบคุณ Master K

Dear Master K

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องอาหาร และ การบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

รร บริการดีมากพนักงานทุกคนใส่ใจลูกชอบมีห้องเด็กมีของเล่นให้เด็กเล่น พนักงานทุกคนน่ารักมาก ห้องสะอาดตินิดเดียวผ้าเช็ดผมห้องสแตนดาร์ดมีแค่ผืนเดียว(แม่บ้านบอกให้แค่ผืนเดียว)ซึ่งน่าจะให้สองผืนเหมือนรร.อื่นๆ แต่ขอเพิ่มได้

ขอบคุณ kunnikars2017
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear kunnikars2017

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยย่านการค้า สะดวกสบาย แต่ด้วยตำแหน่งที่ตั้ง จึงทำให้พื้นที่ด้านล่างของโรงแรมดูแออัด และไม่ค่อยสะอาด ถ้าเทียบกับโรงแรมเซ็นทาราในจังหวัดอื่น อาคารค่ำดี แต่ตัวเลือกอาหารไม่ค่อยหลากหลาย เบเกอรี่ดีมาก

ขอบคุณ ryantlv
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear ryantlv

Thank you for staying with us and for having shared your experience through Trip Advisor. Thank you for your highlight about our hotel location. Thank you again for your feedback and we would truly appreciate to welcome you back to Centara Hat Yai should the opportunity arise. Best regard