- การบริการประทับใจ พนักงานมารยาทดี ให้ข้อมมูลเบื้องต้นได้ครบถ้วน เป็นมิตร ยิ้มแย้ม - สถานที่สะดวก การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ใกล้สถานที่เที่ยว- ห้องพักสะอาด - อาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกเน๊อะดี อร่อย.
Dear Khun Nataporn,Thank you very much for sharing your experience and hope to welcome you again.Kind regards,The Management Team
ทุกครั้งเมื่อได้เข้าพักที่นี่ มักจะได้วิวห้องที่สวย เป็นวิวเมือง ช่วงก่อนโควิด มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย บริเวณชั้นล่างของโรงแรม มีร้านอาหารดังเยอะมากๆ ให้เลือกทาน บรรยากาศคึกคัก จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนก็สะดวกค่ะ ห้องอาหารภายในโรงแรม มีอาหารนานาชาติให้เลือกทาน (อาหารเช้าก็หลากหลายดีค่ะ อร่อยด้วย) บริเวณเลาจ์หน้าล็อบบี้บรรยากาศดี ดนตรีเพราะด้วย เหมาะแก่การรีแล็กซ์มากๆ ยามค่ำคืน และที่ประทับใจมากๆ ก็จะเป็นสปาค่ะ ชอบมากๆเลย มีโอกาสจะไปใช้บริการอีก
Dear Khun Mammink,Thank you very much for sharing your experience and hope to welcome you again.Kind regards,The Management Team
ห้องพักค่อนข้างเก่า มีอุปกรณ์แตกหักชำรุด แต่โดยรวมก็ยังอยู่ในสภาพที่สะอาด ใช้งานได้ พื้นที่ส่วนกลางมีให้บริการดี มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และห้องอาหาร อาหารเช้าถือว่ายังบริการได้ดี โดยรวมถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการมาพักที่หาดใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ
Dear Chai Uทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับการบริการของพนักงาน และ ในส่วนของห้องทางโรงแรมจะแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องนำไปปรับปรุงต่อไป สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา
การบริการใส่ใจลค.ดี,อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ พื้นที่ทั่วไปจัดว่าดีแบบพอใจค่ะ แอร์ในห้องเย็นดีมากและห้องไม่มีฝุ่น พนง.ให้ความช่วยเหลือดีมาก การเดินทางไปรอบนี้เพราะทำงาน คิดว่าครั้งหน้าต้องไปพักผ่อนอีกแน่นอนค่ะ
Dear 761nadia6094ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับการบริการของพนักงาน และ ห้องพัก สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา
โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ตั้งอยู่ในทำเลดี ห่างจากตลาดกิมยงไม่มาก พนักงานต้อนรับน่ารักมีการช่วยเหลือตลอด ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารที่นี่ก้ออร่อย บุฟเฟ่ต์มื้อเช้ามีเมนูให้เลือกหลากหลาย แต่ห้องพักเก่าไปนิดเข้าใจว่าโรงแรมเปิดมานาน แต่เตียงนุ่มมากนอนหลับสบายสุดๆ
Dear Pinkct798ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับการบริการของพนักงาน และ ห้องอาหาร สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา