Official Site
Vio.com
Expedia.comUS$56
PricelineUS$53
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่จอดรถปลอดภัย พนักงานพูดจาสุภาพ สะดวกในการเดินทางเพราะใกล้ตลาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกดี ห้องพักสะอาดมากๆ ที่นอนและหมอนนอนสบาย แอร์เย็น ใกล้ตลาดกิมหยง ทีวีจอใหญ่แต่ภาพไม่ชัด ขั้นตอนเช็คอินและเอาท์ เร็ว

ขอบคุณ pramoterunjuan

ที่พักอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ตลาดกิมหยงเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก แต่ไปครั้งแรกหา lobby ไม่เจอรอสักพักถึงเจอพนักงานลงมา บอกต้องขึ้นลิฟไปชั้น 6
ที่ front ดูแลต้อนรับดี โรงแรมมีอายุนานแล้ว แต่บริการ ความสะอาด ห้องพักโอเคเลย แต่แปลกใจไม่มี minibar ที่นอนเด้งนุ่มนอนสบายยย อันนี้เลิฟๆ อาหารเช้าใช้ได้ค่ะ ถ้ามีโอกาสกลับมา ก็จะเลือกที่นี่

ขอบคุณ bumzjir
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

ดีทุกอย่าง ทั้งห้องพัก พนักงาน อาหาร จะกลับไปอีก ประทับใจค่ะ
ชาชักใต้รร.อร่อยมาก อยากให้ขายเช้าหน่อยจะได้ซื้อก่อนเช็คเอ้าท์
พรักงานให้ความช่วยเหลือ และความแนะนำดีมากเลย nice &friendly
น่าเสียดายรอบๆรร.ไม่ค่อยมีอะไร

ขอบคุณ predizepank
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

- พนักงานให้บริการ ข้อมูลดี ครบถ้วน มีมารยาทพูดดี
- สถานที่เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า หาซื้อของได้สะดวกมากๆ ใกล้กับตลาดกิมหยงดี
- อาหารเช้า รสชาติอร่อยดี หลากหลาย
- ห้องพักสะอาด นอนสบาย
ส่วนตัวชอบอาหารญี่ปุ่นมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Mooonun
Manoon Wutti General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Mooonun,

Thank you very much for sharing your experience and hope to welcome you again.

Kind regards,

The Management Team

- การบริการประทับใจ พนักงานมารยาทดี ให้ข้อมมูลเบื้องต้นได้ครบถ้วน เป็นมิตร ยิ้มแย้ม
- สถานที่สะดวก การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ใกล้สถานที่เที่ยว
- ห้องพักสะอาด
- อาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกเน๊อะดี อร่อย.

ขอบคุณ natapornfoto

Dear Khun Nataporn,