Xbrit2004
เมืองสงขลา, ไทย

คุ้มค่าเงินมาก แต่ไม่สะดวกในเรื่องสถานีรถไฟ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 พ.ย. 2012
ผมจองห้องพักเดี่ยวซึ่งมีห้องน้ำในตัวหนึ่งคืน แต่พักอยู่ถึงห้าคืน คงบอกได้ถึงความคุ้มค่าเงินของที่นี่ อย่างไรก็ตามโรงแรมนี้โฆษณาว่า "อยู่ใกล้ และไปมายังสถานีรถไฟได้สะดวก" ซึ่งไม่ใช่เลย อันที่จริงก็ไม่ไกลเท่าไหร่ แต่ทางเดียวที่จะไปยังสถานีรถไฟคือต้องข้ามสะพานหนึ่งในสองแห่ง และหากนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้าง (คือต้องนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์) คุณจะต้องเสียค่าบริการถึง 300 บาท หรือหากนั่ง "ตุ๊กตุ๊ก" คุณจะต้องเสียค่าบริการอย่างน้อย 40 บาทจากสถานีรถไฟ ดังนั้นถ้าต้องการไปเที่ยวผับหรือร้านอาหารแบบตะวันตกซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ ผมขอแนะนำให้หาที่อื่นที่สะดวกกว่านี้ แต่ผมต้องการที่พักที่สงบเงียบเพื่อเขียนหนังสือ ดังนั้นที่นี่จึงเหมาะอย่างยิ่ง ที่นี่อยู่ใกล้ร้าน 7-11 และแผงขายอาหารไทยหลายแห่ง ห้องพักกว้างขวางและสะอาด มีฝักบัวและบริการน้ำร้อน รวมทั้งโถส้วมแบบตะวันตก เตียงและหมอนอาจแข็งไปหน่อยแต่ผมรับได้ดี เพราะอยู่ห่างสถานท่องเที่ยวกลางคืน ที่นี่จึงเงียบสงบในเวลากลางคืนด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
1.3 กม. จาก โรงแรม ลานนาอินน์
Go to your Happy Price
  • Official Hotel
2.9 กม. จาก โรงแรม ลานนาอินน์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014