Lol.travel
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัย อยู่ห่างไกลจากที่อื่นมาก และที่นี่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลย ไม่มีอาหารเช้า ไม่มีบริการซักรีด ไม่มีบริการ room service ไม่มีเคเบิลทีวี อินเตอร์เน็ตก็ช้ามาก และก็มีหลายๆครั้งที่ต่อไม่ติด

ราคาคืนละ 600 บาท

โรงแรมอยู่ไกลจากทุกอย่าง

ห้องพักกว้างแต่เรื่องความสะอาดก็ยังไม่ดีเท่าที่ควร

จะไม่พักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ MELAKABAGUS
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ