Wirasut W

Kane

รีวิวของ ฟูลเฮ้าส์
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ถ้าสำหรับไปติวที่ ม.อ. ก็ถือว่าโอเคดีครับ
แต่อาจจะไกลจากม.อ.ไปซักหน่อยถ้าต้องเดินไป
- อยู่ไม่ไกลจาก 7-11
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • eDreams
7.8 กม. จาก ฟูลเฮ้าส์
Sakol Hotel is located in Hatyai downtown. Just 5 minutes walk to :
Starbuck Odean Shopping Mall (50 m.)
Lee Garden Plaza (100 m.)
Central Department Store (100 m.)
Robinson (400 m.)
Gimyong Market (500 m.)
6.5 กม. จาก ฟูลเฮ้าส์
プール
7.4 กม. จาก ฟูลเฮ้าส์
6.3 กม. จาก ฟูลเฮ้าส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ที่นี่ตั้งอยู่ไกลเมืองพอสมควรและคุณจะพบว่ามันเข้าถึงยากถ้าไม่ขับรถโชคดีที่เรามีรถ และพบที่นี่ได้อย่างง่ายๆ มันเป็นโรงแรมที่ใหม่พอสมควรและนี่เป็นเหตุผลที่มันสะอาดสะอ้าน เราเห็นรองเท้าปาเตงที่ทางเข้าของโรงแรม เราจึงถอดรองเท้าก่อนเข้าแต่พนักงานเค้าน์เตอร์บอกว่าไม่ต้องถอดรองเท้า เธอพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เราจึงพบว่ายากที่จะเข้าใจในสิ่งที่เธอพูด

โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกแค่พื้นๆ อย่างเช่น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำแร่ และแน่นอนคือที่นอน แต่เตียงนอนแข็งยังกับไม้แต่อย่างไรเสียการนอนบนไม้แข็งๆก็เป็นประสบการณ์ที่ใหม่สำหรับฉัน

ขอบคุณ RickyLiew
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัย อยู่ห่างไกลจากที่อื่นมาก และที่นี่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลย ไม่มีอาหารเช้า ไม่มีบริการซักรีด ไม่มีบริการ room service ไม่มีเคเบิลทีวี อินเตอร์เน็ตก็ช้ามาก และก็มีหลายๆครั้งที่ต่อไม่ติด

ราคาคืนละ 600 บาท

โรงแรมอยู่ไกลจากทุกอย่าง

ห้องพักกว้างแต่เรื่องความสะอาดก็ยังไม่ดีเท่าที่ควร

จะไม่พักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ MELAKABAGUS
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ