“อาหารอร่อย ราคาไม่แพงอย่างที่คุณคิด”
รีวิวของ The Basil Restaurant

The Basil Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่23 จาก290 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
ประเภทอาหาร: เมดิเตอร์เรเนียน, ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย ราคาไม่แพงอย่างที่คุณคิด ดีทุกอย่าง ติดตรงที่อาหารบางอย่างยังออกหวานไปนิด เช่น ไอโอลี (Aioli) ถ้าไม่ต้องใส่น้ำตาลจะ perfect มาก และจะเป็นอาหารที่เน้นดูแลสุขภาพมากขึ้นค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ Knaaa

รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

พิซซ่าอร่อย อยู่ใกล้ มอ การเดินทางสะดวก ร้านมีความอบอุ่นมาก
เมนูติดใจ เครปซอสปู จานนี้อร่อยค่ะแป้งเครปนุ่มข้างในสอดไส้เนื้อปูเยอะเลยกับเห็ดก่อนราดด้วยซอสครีมกับน้ำมันมะกอก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Delicious_somuch
รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย เมนูแนะนำประเภทพิซซ่าต้องลอง บรรยากาศดี เหมาะสำหรับไปเปนครอบครัวก้อได้ พนักงานบริการสุภาพ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ dek_supya
รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2014

steakและสลัดต่างๆ ได้รับการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ดังนั้นประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ต้องถามถึง เยอะมากมาย ควรมาก่อนเวลามื้ออาหารหลักเล็กน้อย เนื่องจากหากมาเที่ยงตรงหรือช่วงเย็นลูกค้าเยอะ จะต้องรอนานมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
    • บรรยากาศ
3  ขอบคุณ winniegirl08
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2014

อาหารฝรั่งอร่อยประณีต ราคาเหมาะสม
มีสเต็ก พาสต้า พิซซ่า ของดังคือเครปปู
ขนมหวานเฉพาะตัว บางอย่างควรสั่งล่วงหน้านานหน่อยเพราะใช้เวลาทำจะอร่อยอุ่นจากเตาเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Ferririn

นักท่องเที่ยวที่ดู The Basil Restaurant ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป The Basil Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ