mosschino

โรงแรมสุดสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
โรงแรมนี้อยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศดีมาก ร่มรื่น ไม่คิดเลยว่าจะมีอยู่ในตัวเมือง ชอบมากครับ สงบสุดๆแม้จะอยู่ในเมืองก็ตาม ที่จอดรถมีเยอะ เดินทางไปไหนก็สะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก บริการดีสุดๆครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ห้อง Triple Delux
3.8 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
2.2 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
1.2 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
1.5 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
1.4 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
Z Sleep Hotel
0.9 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
reception area
ร้านอาหาร
Room
1.0 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
Golden Crown Plaza Hotel
1.7 กม. จาก โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2015

ผมได้มีโอกาสมาพักที่นี่และใช้ที่ต้อนรับแขกผู้ใหญ่เพราะเห็นว่าบรรยากาศเงียบสงบ เป็นมุมหลบๆดีมีความรู้สึกปลอดภัย. มีตึกด้านหน้าด้านหลังมีที่จอดรถให้ เมื่อเขาพักจริงกลับรูสึกวุ่นวายอาจเพราะ
มีคนมากที่นี่มีห้องประชุมสัมมนาด้วย ห้องนอนขนาดพอดี ตกแต่ทันสมัย อุปกรณ์ห้องนำ้ครบครันไดร์เป่า ยูกะตะ อาหารเช้าก็ธรรมดา พนักงานต้อนรับดูเยอะดี. ดูจะเหยียดแขกไปนิดหนึ่งหรือผมเป็นไทย
และรีบสรุปค่ใช้จ่ายแทบจะควักเงินไม่ทัน ราคาอาจจะแพงไปนิดหนึ่งเมื่อเทียบกับที่อื่น

2  ขอบคุณ bunjongmagic
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

สะดวกสบายมากครับ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วย ราคาไม่สูงมาก มาหาดใหญ่แนะนำครับ โรงแรมนี่เลย สงบไม่วุ่นวายมากด้วย โดยรวมโอเครครับ สำหรับที่นี่ ใกล้ๆก็มี ห้างสรรพสินค้าไดอ่าน่า หรือ เซลทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ครับ ของกินข้างๆ ก็เยอะครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ GongKung
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2015

ได้รับบรรยากาศร่มรื่นกับการพักผ่อนในโรงแรมสไตล์บูติกกลางเมืองหาดใหญ่ ห้องไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป กับการตกแต่งที่ลงตัว ทำเลที่สะดวกในการเดินทางไปสถานีขนส่งหรือห้างสรรพสินค้า พนักงานเป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส พักผ่อนยามเย็นริมสระว่ายน้ำก็เข้าท่าอยู่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นบนๆสามารถชมวิวเมืองหาดใหญ่ได้
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ kiticha
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เช็ดอิน
รวดเร็วดีมาก ที่จอดรถก็สะดวก ใกล้กับทุกที่ไม่ว่าจะไปมอ. ห้างเซนทรัล ไปทำธุระสะดวกมาก

ห้องพัก
โรงแรมพึ่งสร้างใหม่ ห้องพักใหม่ ตกแต่งแนวบูติด ห้องน้ำกว้าง สะอาด ที่นอนนุ่มหน้านอนดีมาก

อาหารเช้า
มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร ชอบที่นี่มากกว่าที่เซนทาราเพราะไม่จอแจ อาหารก็มีให้เลือกมากพอ

ราคาเหมาะสมกับคุณภาพห้อง

พนักงานเป็นมิตร ให้บริการดี

แนะนำที่นี่เลย ใหม่ สะอาด ห้องกว้าง บริการดี ที่สำคัญมีที่จอดรถสะดวก เดินทางง่ายไม่จอแจ สมราคา

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ vpstar
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2013

คุ้มค่าคุ้มราคา โรงแรมบูติกเปิดใหม่ สะอาด กว้างขวาง และไม่แพง ด้านลบอาจพูดได้ว่าคือทำเล ซึ่งไม่ได้อยู่ในเมือง ต้องนั่งรถตุ๊กตุ๊กเข้าไปตัวเมือง นอกเหนือจากนี้ เรามีความสุขมากกับการพักอยู่ให้ห้องซึ่งกว้างขวาง สะอาด และมีเครื่องมือเครื่องใช้ครบครัน พนักงานน่ารัก แต่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ลำบาก

อาหารเช้าอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ยอดเยี่ยมเริ่ดหรู แต่เป็นอาหารเช้าที่ได้มาตรฐานทั้งอาหารตะวักตกและไทย

2  ขอบคุณ travelhoneybee
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ