ห้องดีมาก แต่น้ำไหลน้อย เครื่องทำน้ำอุ่นไม่ค่อยอุ่น อาหารใช้ได้ พนักงานดีค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เมื่อก่อนที่นี่จัดเป็นจุดศูนย์รวมของวัยรุ่นทั้งชาวไทยและต่างชาต... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่สะดวก แต่ของขายร้านค้ามีให้เลือกน้อยมาก ดูเก่าๆทึบๆ แต่ถือว่าอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก ใช้เป็นที่พักตากแอร์เย็นๆได้
ตอนกลางคืนที่นี่เหมาะแก่การหาของกินอร่อยๆนะคะ มีเยอะทั้งของคาวของหวาน ที่อยู่ริมถนนรอบๆบริเวณห้าง มีชาวต่างช่ติมาเดินเยอะพอสมควรค่ะ ห้องอาหารชั้นบนสุดก็เด็ดนะคะ กินอาหารไปด้วยดูวิวไปด้วย
ห้างลีการ์เดนนี้ ตั้งอยู่ใต้โรงแรมลีการ์เดน มีร้านให้ช้อปปิ้งมากมาย มีร้านอาหารนานาชาติเยอะแยะ คนไม่พลุกพล่าน ส่วนมากมีแต่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ผมชอบห้างนี้มาก ห้องน้ำสะอาด มีอาหารให้เลือกทานหลายร้านเลยครับ
ลีการ์เดนเป็นแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของเมืองหาดใหญ่ โดยเฉพาะยามค่ำคืน โดยช่วงค่ำจะมีแผงลอยมาตั้งขายบริเวณรอบห้าง และขายอาหาร แต่อาหารค่อนข้างแพง ด้านในอาคารจะมีร้านอาหาร เช่น MC ฟูจิ Sizzler เป็นต้น ด้านบนเป็นห้องพักของโรงแรม ตรงข้ามเป็นเซ็นทรัลหาดใหญ่ สามารถเลือกช้อปปิ้ง เลือกทานได้เต็มที่
ลีการ์เดนเป็นตึกที่สูงลำดับต้นๆในหาดใหญ่ จะแบ่งออกเป็นสองส่วน
คือชั้น1-5 จะแบ่งเป็นห้างสรรพสินค้า มีร้านอาหารและของให้เลือกซื้อ
ส่วนชั้นบนจะเป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวนิยมเข้าพัก ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติชาวมาเลเซีย ถ้าช่วงไหนเป็นเทศกาล ทางลีการ์เดนจะมีการจัดเทศกาลนั้นๆด้วยทุกปี ถือเป็นอีกไฮไลท์นึงของเมืองหาดใหญ่ครับ ทำเลที่ตั้งก็อยู่ใจกลางเมือง หาง่ายครับ