โรงแรมใหม่มาก เปิดเมื่อมิถุนายน/กรกฎาคม 2012 เรายังได้กลิ่นใหม่ๆ จากเครื่องเรือนไม้ในห้องได้อยู่เลย
ห้องพักค่อนข้างกว้างสำหรับ 2 คน มีที่เพียงพอสำหรับวางกระเป๋าและของที่ซื้อมา ห้องพักมีตู้เย็น ไดร์เป่าผม โต๊ะเก้าอี้ ตู้เซฟและเครื่องใช้พื้นๆ ในห้องน้ำ ไม่มีที่ชงชา/กาแฟในห้องพัก แม้ว่าจะมีกาแฟอยู่ในล็อบบี้บางเวลา
มีที่จอดรถในร่มในตัวเอาคารเอง แม้ว่าจะมีพื้นที่จำกัด ที่จอดรถไม่เคยเต็มเลยตลอด 3 วันที่เราพัก เช็คอินและเช็คเอาท์รวดเร็วและง่าย โรงแรมจะเก็บพาสปอร์ตของคุณไว้และให้ "ตั๋ว" สำหรับยืนยัน
ชอบทำเลที่ตั้ง ใกล้กับกลางเมืองหาดใหญ่มาก (Lee Gardens) แต่ไม่ได้ใกล้จนมีเสียงรบกวนและการจราจรที่คับคั่ง เดินประมาณ 5 นาที (อย่างมากก็ 10 นาทีถ้าคุณเดินช้ามาก) ไปยัง Lee Gardens ทางเหนือ
มีอาหารและ 7-11 อยู่ระหว่างโรงแรมกับ Lee Gardens
เราต้องเดินผ่านร้านนวดอยู่บ้างเพื่อเข้าไปเมืองหาดใหญ่ แต่ไม่เจอพนักงานที่มาคอยหลอกล่อ/เรียกเราเข้าไปอย่างที่คำวิจารณ์ก่อนๆ บอก ไม่กังวลอะไรที่จะแนะนำโรงแรมนี้ให้ครอบครัวที่มีเด็ก
จะพักที่นี่อีกแน่นอนถ้ามาหาดใหญ่ แพงกว่าโรงแรมอื่นๆ ในหาดใหญ่เล็กน้อย แต่ยินดีจ่ายสำหรับโรงแรมใหม่ดีกว่าไปพักโรงแรมเก่าๆ หวังว่าจะเป็นอย่างนี้ไปสักพัก
ฝนตกในวันที่เราไปถึง แต่ล็อบบี้ได้รับการทำความสะอาดอย่างดี
หมายเหตุ: ไม่มีที่ทานอาหารในโรงแรม