“เด็ดที่ซุป”

โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ)
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก302 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
ประเภทอาหาร: จีน
รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านที่มีลูกค้าเยอะมากตลอดเวลา ติ่มซำถือว่าอร่อยดี แต่ก้ไม่ได้อร่อยเวอร์ถึงขนาดว่าต้องกินให้ได้ แต่ร้านนี้มีทีเด็ดที่ บักกุ๊ดเต๋ น้ำซุปเข้มข้นมาก อร่อยสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ piyamaporn

รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ติ่มซำสาขาเดียว ขายช่วงเช้า กับช่วงเย็น
แต่วันที่ไปกิน ไปช่วงเย็น หาที่จอดรถยาก
และรุ้สึกว่า ติ่มซำรสชาดธรรมดาๆ
แต่โดยรวมๆ ถือว่าโอเค ราคาไม่แพงค่ะ
ถ้ามาหาดใหญ่ แนะนำให้ลองมาทานสักครั้ง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ moomiika
รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ควรไปเวลาสายๆ รอไม่นาน ราคาไม่แพง ที่จอดรถไม่เยอะ ถ้าไปหาดใหญ่จะกลับไปอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Manussanun
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้คนเยอะมากๆ แต่การบริหารจัดคิวดีมาก รอไม่นานเลย อีกอย่างพนักงานก็บริการดีสุดๆ ตอนนี้ร้านปรับปรุงโดยการติดแอร์แล้ว ทำให้เย็นสบายขึ้นมาก รสชาติแต่เตี้ยมก็อร่อยเหมือนเดิม มีให้เลือกหลากหลายหน้า ราคาแข่งละ 18 บาท ส่วนอีกเมนูที่ขึ้นชื่อคือ บะกุ๊ดเต๋ อร่อยมากๆครับ แม้ประมาณจะน้อยกว่าเดิมนิดหน่อย แต่ก็อร่อยเหมือนเดิมครับ ราคาถ้วยเล็ก 100บาท ถ้วยใหญ่ 300บาท

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mosschino
รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มาหาดใหญ่ต้องมาลอง โชคดีแต๋เตี้ยม ที่หาดใหญ่ครับ คนละเจ้ากับโชคดีติ่มซำนะครับ เดี่ยวสับสน มี 2 ช่วงเวลา เที่ยง และ เย็น (5 โมงเย็นเป็นต้นไป) ถ้าไม่รีบหรืออะไรนัก มาทานมื้อเย็นดีกว่า คนน้อยกว่ามาก ทานสบายๆ แนะนำสั่งบะกุเต้ (100 บาท) มาทานกับติ่มซำด้วย บะกุเต้ สามารถขอผักและเติมน้ำซุปได้ฟรี คุ้มค่ามากๆ ครับ

• บรรยากาศ
1  ขอบคุณ YB_Tripvisor

นักท่องเที่ยวที่ดู โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ