“ชอบบะกุ๊ตแต๋ร้านนี้มาก”

โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ)
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก303 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
ประเภทอาหาร: จีน
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

ชอบบะกุ๊ตแต๋ร้านนี้มากๆๆๆๆ ไปทีไรก็จะสั่งอันนี้ทุกครั้ง
ส่วนติ่มซำก็เฉยๆ ไม่ต่างจากร้านอื่นเท่าไหร่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tokidew

รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เราไปถึงร้านประมาณเก้าโมง ต้องรอคิวประมาณสิบนาทีเพราะมีคนเยอะมาก ทั้งคนไทยและต่างประเทศ เลือกแต่เตี้ยมให้ทางร้านนึ่งให้ สนุกดี อาหารหลากหลาย บะกุ๊ดเต๋ก็อร่อย ราคาจะสูงกว่าร้านอื่นนิดนึง แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ J-Joongwong
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นอีกหนึ่งติ่มซำที่อร่อยในหาดใหญ่ คนเยอะมาก บางครั้งต้องคอยนิดนึง เมนูมีหลากหลาย รวมทั้งบักกุ๋ดแต๋ด้วย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nat W
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อร่อยดี แต่อาหารบางอย่างรสชาติเลี่ยนไปหน่อย ระบบการรอคิวเยี่ยม ไปถึงคนเยอะแต่รอไม่นานก็ได้ที่นั่ง คนต่างชาติเยอะมาเลเซีย สิงคโปร์ รถชาติธรรมดานะถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ

ขอบคุณ 982yutw
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านที่มีอาหารอร่อย รสชาติกลมกล่อม ราคากันเอง ร้านหาง่าย คนนิยมไปรับประทาน การบริการดีเป็นกันเอง

ขอบคุณ chaoa123

นักท่องเที่ยวที่ดู โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ