ชอบบะกุ๊ตแต๋ร้านนี้มากๆๆๆๆ ไปทีไรก็จะสั่งอันนี้ทุกครั้ง
ส่วนติ่มซำก็เฉยๆ ไม่ต่างจากร้านอื่นเท่าไหร่ค่ะ
เราไปถึงร้านประมาณเก้าโมง ต้องรอคิวประมาณสิบนาทีเพราะมีคนเยอะมาก ทั้งคนไทยและต่างประเทศ เลือกแต่เตี้ยมให้ทางร้านนึ่งให้ สนุกดี อาหารหลากหลาย บะกุ๊ดเต๋ก็อร่อย ราคาจะสูงกว่าร้านอื่นนิดนึง แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง
เป็นอีกหนึ่งติ่มซำที่อร่อยในหาดใหญ่ คนเยอะมาก บางครั้งต้องคอยนิดนึง เมนูมีหลากหลาย รวมทั้งบักกุ๋ดแต๋ด้วย
อร่อยดี แต่อาหารบางอย่างรสชาติเลี่ยนไปหน่อย ระบบการรอคิวเยี่ยม ไปถึงคนเยอะแต่รอไม่นานก็ได้ที่นั่ง คนต่างชาติเยอะมาเลเซีย สิงคโปร์ รถชาติธรรมดานะถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ
เป็นร้านที่มีอาหารอร่อย รสชาติกลมกล่อม ราคากันเอง ร้านหาง่าย คนนิยมไปรับประทาน การบริการดีเป็นกันเอง