“ร้านเก่าแก่”

โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ)
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก303 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
ประเภทอาหาร: จีน
รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นร้านที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยเชื้อสายจีนในพื้นที่มากๆ ราคาไม่แพง รสชาติถูกปาก สด แต่ถ้าคุณอยากไปแล้วได้กินเลยทันที หยุดเลยครับ ของดีคนทานเยอะเป็นธรรมดา รอนิดนึง แนะนำบะกุ๊ดเต๋สุดๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Moonhero

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านโชคดีแต่เตี้ยมเป็นอีกร้านที่เคยตั้งใจว่าถ้ามาหาดใหญ่ต้องมากกินให้ได้ ตอนไปถึงร้านประมาณ 1 ทุ่มคนเยอะแต่ก็มีที่นั่งเรานั่งห้องแอร์ เดียวนี้มีบริการทั้งสองฝั่งของถนนถ้าโต๊ะนั่งฝั่งนี้เต็มก็จะให้ลูกค้าไปนั่งอีกฝั่ง เราลองสั่งบะกุ๊ดเต๋ ฮะเก๋า ซาลาเปาไข่เค็มลาวาและอื่นๆมาชิมสรุปได้ว่าบะกุ๊ดเต๋ อร่อยสมคำล่ำลือซาลาเปาโอเค แต่พวกฮะเก๋าและติ่มซำ สู้ที่เคยกินฮ่องกงไม่ได้เลยฮะเก๋าก็แข็งแป้งไม่นิ่มใส้น้อย ขาไก่ตุ๋นน้ำแดงก็แข็งๆไม่เปื่อยเหมือนฮ่องกงรถชาติจืดๆอีกต่างหาก อย่างอื่นๆก็งั้นๆสรุปถ้ามาทานที่นี่แนะนำได้แค่2 อย่างคือบะกุ๊ดเต๋และซาลาเปา

ขอบคุณ Sukanlaya
รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เมื่อเอ่ยถึงติ่มซำ ทุกคนต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "โชคดีติ่มซำ" เลยครับ ด้วยความหลากหลายเมนูที่มีให้เลือก ทั้งอร่อยและไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่บรรจงใส่ในแต่ละเข่ง ทำให้นักชิมทั้งไทย และต่างชาติเข้ามาอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความเป็นกันเองของเจ้าของร้านที่มีต่อลูกค้า

ขอบคุณ supanu
รีวิว 4 เมษายน ค.ศ. 2016

ต้องไปเช้ามาก ก่อน7โมงยิ่งดี ไม่งั้นโต๊ะจะเต็ม การจัดคิวของร้านดีมาก
บ๊ะกุดเต๋อย่างอร่อย ซดจนน้ำหมด ติ่มซำอร่อย ราคาพอดี

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 927dkc
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านติ่มซำชื่อดังของหาดใหญ่ เปิดสองเวลาต่อวัน พักตอนบ่าย ติ่มซำอร่อย มีหลายเมนู ราคาไม่แพง ติ่มซำเข่งละ 20 บาท

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Prow1990

นักท่องเที่ยวที่ดู โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ