“ลิ้มรสความอร่อยเมนูเด็ดแดนใต้ ร้านติ่มซำเจ้าเก่าโดดเด่นด้วยเมนูที่ห้ามพลาด"บ๊ะกุ๊ดเต๋ "รสเข้มข้น หอมกลิ่นยาจีนสุดๆ”

โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ)
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก304 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
ประเภทอาหาร: จีน
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ร้านอาหารแห่งนี้จะมีอยู่สองฝั่ง โดยร้านแรกจะเป็นร้านดั้งเดิมส่วนร้านที่เปิดใหม่จะรองรับลูกค้าได้เยอะกว่า เป็นอาคารพาณิชย์4 คูหา ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม มีห้องแอร์ให้บริการ ร้านนี้จะเน้นให้บริการเมนูอาหารจีนและติ่มซำเป็นหลัก เปิดให้บริการมายาวนานมากว่า 18ปี เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ภายในร้านใหม่ที่ข้าพเจ้านั่ง สะอาด ตกแต่งร้านสวยสไตล์จีนร่วมสมัย

เมนูเด็ดที่ร้าน ที่เป็นเอกลักษณ์แบบต้นตำรับจากฮ่องกง ที่เจ้าของร้านได้สูตรมาจากประเทศมาเลเซียและนำมาลองปรุงรสชาติเองเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ในรสชาติที่โดดเด่นอร่อยไม่แพ้ต้นตำหรับ ดังนั้นท่านต้องห้ามพลาดสั่ง "บ๊ะกุ๊ดเต๋" รสเข้มข้น หอมกลิ่นยาจีนสุดๆ เวลาพนักงานนำมาเสริฟ เมนูนี้จะร้อนจัดต้องค่อยๆกิน รสชาติกลมกล่อมด้วยเครื่องตุ่นยาจีนหลากหลายชนิด เค้าตุ๋นจนซี่โครงเปื่อยกำลังดี เสริฟมาพร้อมเต้าหู้แผ่นกับเห็ดเข็มทอง ซึ่งพนักงานจะเสิร์ฟมาอย่างรวดเร็วขณะน้ำซุปกำลังเดือดพล่าน ความกลมกล่อมทำให้สามารถกินได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ กินกันได้ทั้งครอบครัว ราคา บ๊ะกุ๊ดเต๋ ขนาดเล็ก 120 บาท (กินได้1-2 ท่าน) บ๊ะกุ๊ดเต๋ ขนาดใหญ่ 350 บาท (กินได้4-5 ท่าน) และติ่มซำที่มีให้เลือกมากถึง30 ชนิด ขายในราคาเข่งละ 20 บาททุกรายการ

สิ่งที่ทางร้านนี้ยึดถือมาตลอดในการขายติ่มซำ และบ๊ะกุ๊ดเต๋ คือ คุณภาพของอาหารที่เสิร์ฟลูกค้าในแต่ละวัน วัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหารจะทำแบบวันต่อวัน หากวันไหนขายไม่หมดต้องเททิ้ง ไม่เสียดายเพราะมันจะมีรสชาติที่เพี้ยนไม่อร่อยนี่คือความซื่อสัตย์ที่มีต่อลูกค้าครับ

ร้านเปิดบริการทุกวัน 2 ช่วงเวลาคือ ตั้งแต่เวลา 07.00 - 11.00 น. และเย็น ตั้งแต่เวลา 17.00 - 22.00 น. ครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
55  ขอบคุณ tigerxmen

รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ถึงจะเป็นช่วงโควิค ลูกค้าก็ยังหนาแน่น เต็มร้าน อาหารรสชาติดีเหมือมเดิม ราคาไม่แพงมาก รู้สึกประเภทติ่มซำจะลดลงหน่อย แต่ก็ยังถือว่าหลากหลายดี ลงไปหาดใหญ่ก็จะแวะไปกินอีก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ArtMonsan
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ร้านติ่มซำชื่อดังในเมืองหาดใหญ่ คนเยอะตลอดเวลา แต่รอคิวไม่นาน พนักงานบริการดี ถึงคนจะเยอะวุ่นวายแต่หน้าไม่บูดบึ้ง อาหารรสชาติดี ราคาถูก ติ่มซำเข่งละ 20 บาท เมนูหลากหลาย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ punsap2020
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2020

อร่อยมาก อยู่แถวบ้านผม ผมไปกินบ่อยมากครับมีอาหารให้เลือกหลายอย่าง อร่อย ราคากลางๆ รสชาติดี รอไม่นาน ร้านอยู่ย่านธุรกิจ อยู่ด้านหลังโรงเเรมทูน เดินสะดวก ถามคนเเถวนั้นได้เลยครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sunapuck
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปทานติ่มซำร้านนี้ คนแน่นมาก ติ่มซำแต่ละเข่งที่ร้านทำนั้น อร่อยมาก บะกุ๊ดเต๋เองนั้นน้ำซุปมีมาเติมให้ตลอด ถือว่าดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Pawaret M

นักท่องเที่ยวที่ดู โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป โชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ