“ขาหมูทอด ทีเด็ดเลย”

ร้านอาหารป่ายาง
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก300 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านอยู่ใกล้ มอ บรรยากาศพอใช้ แต่ชั้น2บรรยากาศดี มีต้นไม้ อาหารรสชาดจัดจ้านเลยทีแล้ว ตอนนั้นไปกินมื้อค่ำ ขาหมูทอด ใบเหลียงผัดไข่ เหมามาทานตอนค่ำ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวตอนค่ำคื่น ถ้ามาทามแนะนำขาหมูทอดอร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ dek_supya

รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เหมาะกับการมาทานมื้อค่ำ เพราะอาหารรสชาตแซ่บ อร่อย ผมชอบแกงส้ม และแกงไตปลาแห้ง ต้องลอง ร้านอยู่แถวมหาวิทยาลัยสงขลา

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ yim_z
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารพื้นเมืองอร่อยโดยเฉพาะแกงส้มปลากดใบเหลียงผัดไข่ ไข่เจียวห่อหมก น้ำพริกแมงดา สะตอเผา จัดว่าเด็ด มาหาดใหญ่ห้ามพลาดเด็ดขาด ตั้งอยู่ถ.ธรรมนูญวิถี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ขอบคุณ songrittw
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารป่ายางอยู่ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นร้านอาหารใต้แท้ๆ ที่อร่อยเด็ด แซ่บมาก มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย พนักงานก็บริการดี ถ้าคนเยอะมากๆ อาหารอาจจะมาช้าหน่อย แต่ก็รอได้ ชื่นชอบแกงส้มมาก อร่อยถึงใจ

ขอบคุณ Arthur_yb
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้อร่อยมาก เป็นร้านอาหารปักษ์ใต้ที่อร่อยแบบใต้แท้ๆเลย ที่นั่งมีเยอะ หลายโซน แล้วแต่ความชอบ อาหารก็รอไม่นาน ราคาก็สมเหตุผล ถือว่าร้านนี้ไม่ควรพลาด ถ้ามาหาดใหญ่ครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ mosschino

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารป่ายาง ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป ร้านอาหารป่ายาง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ