ชอบทานขนมที่ร้านนี้ค่ะ พายอร่อยมากๆ ไส้เยอะดี ชอบที่สุดคือไส้เห็ด มันหอมและกลมกล่อมมากๆ แป้งไม่แข็ง กำลังดี
เป็นร้านที่อยู่คู่ศูนย์การต้าไดอาน่ามาอย่างยาวนาน มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งคาว หวาน เครื่องดิ่มหลายชนิด รดชาดดี มีทั้งอาหารที่ปรุงสดใหม่ วัตถุดิบชั้นดี และที่สำคัญ ทุกวันพุธจะลด 20 เปอร์เซ็นต์ ด้วยครับ
เอส แอนด์ พี มีหลายสาขา หาง่าย
อาหารที่นี่รสชาติธรรมดา แถมราคาแพง
เบเกอร์รี่ก็พอใช้ได้ ราคาโอเค
เมนูเครื่องดื่มอร่อย ชอบสตอเบอร์รี่มิลล์เชคค์
นานๆมาาที มีเค้กหลากหลาย รวมถึงสามารถสั่งไว้ล่วงหน้าได้ มีอาหารคาวไว้บริการด้วย ชอบพวกข้าวผัดต่างๆ มาทีไรต้องสั่ง
มีอาหารหลากหลายเมนู ขนมปัง เค้ก คุ้กกี้ พาย มีจัดโปรโมชั่นทุกวันพุธ ลด 25% มีเค้กน่ารักๆ สำหรับวันเกิด