“บริการดี”
รีวิวของ แบล็คแคนยอน - ปิด

แบล็คแคนยอน
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

คือได้พาครอบครัวไปทาน บริการดีค่ะ มีอาหารให้เลือกทานหลายประเภท มีการแนะนำถ้าเกิดมีโปรโมชั่นหรือส่วนลดต่างๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ _V3542DO

รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบกาแฟแม๊กซิกันของที่นี้มาก
กาแฟผสมคารัวเบาๆๆ กินแล้วกรึ่มๆตามต้นฉบับของชาวกาแฟอย่างเรา มาง่ายมาแค่โลตัสหาดใหญ่

ขอบคุณ Witchaya R
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขึ้นชื่อด้านกาแฟ มีเมนูใหม่ฮันนี่โทนใส่กล้วยหอมทานกับวิปครีมกับมะม่วงหิมพานบดเข้ากันได้ดีทำให้หายคิดถึงร้านAfter u ได้เลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pao085
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารรสชาติตามาตรฐานของแบล็คแคนยอนทั่วไป กาแฟรสชาติดีเข้มข้น เหมาะสำหรับเดินช๊อปปิ้งเหนื่อยแล้วมานั่งพัก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nat W
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ชอบรสชาติกาแฟของร้าน แบล็คแคนยอน มากค่ะ รสกลมกล่อม บางร้านกาแฟมีรสเปรี้ยวแต่ที่นี่ถือว่าโอเคมากค่ะ แต่เคยสั่งเมนูเครื่องดื่มช็อกโกแลตไปทีนึงไม่ปลื้มเลย เหมือนกินนมเมจิ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tokidew

นักท่องเที่ยวที่ดู แบล็คแคนยอน ยังดู