รสชาติของโออิชิ ชาบูชิ นับว่าธรรมดา ไม่ได้พิเศาอะไรมาก ไม่ได้แตกต่างจากชาบูเจ้าอื่นในห้างสักเท่าไหร่
ราคาโอเค
ราคาโอเค
อาหารอร่อย แต่บางทีอาหารบางอย่างก็หมดก็ต้องสั่ง ไม่ชอบตรงถั่วแดงร้อนที่ไม่ทำมาเพิ่มปล่อยให้มันไม่มีน้ำ ราคาก็ยังพอรับได้ แต่ผ่านไปไม่ถึงปีราคาก็อัพขึ้นเยอะอยู่นะ ส่วนไอติมรสก็น้อยเกินไป
ราคาไม่แพง แต่ร้านค่อนข้างเล็ก อาหารค่อนข้างหลากหลาย เป็นที่นิยมของนักเรียน นักศึกษาในหาดใหญ่ แต่ร้านหายากหน่อยนึงครับ
โดยราคานี้ ถูกกว่าร้านสรรพสินค้าใกล้เคียงเช่น เซนทรัล โดยอยุ๋ในห้างชื่อไดอาน่า ห้างนี้ไม่วุ่นวายครับ โดยร้านนี้มีอาหารให้เลือกเยอะ สามารถไปได้โดยไม่ต้องรอคิวครับ ลูกค้าไม่เยอะมาก บริการเป็นกันเองครับ แนะนำเลยครับเทียบกับความคุ้มค่า
โออิชิ ชาบูชิเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย โดยเฉพาะคนที่ชอบซูชิต้องติดใจ มีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่เท่ากันในแต่ละจังหวัด หาดใหญ่ ภูเก็ต ราคานึง กทม.จะถูกกว่า10-20 บาท สามารถทานได้กับเพื่อน ครอบครัว