น้ำตกสวยในหาดใหญ่

เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ลดหลั่นสวยงาม ในบรรยากาศกลางป่า มีธารน้ำสามารถลงเล่นน้ำได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021
thotae
ไทย
น้ำตก

น้ำตกโตนงาช้าง เป็นน้ำตกที่สวยแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา ซึ่งธารน้ำตกนั้นมีหลายชั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018
BanditC3
อ่านรีวิว ทั้งหมด 85 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2015

ต้องเดิน ขึ้นไปชั้นบน ๆ จึงสวย ถึงแม้จะเป็นช่วงเมษายน น้ำก็ยังมากและแรง อย่างไรก็ตาม เด็ก ๆ เล่นได้ โดยมีผู้ใหญ่ดูแล

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Plakemphet
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015

ต้องขึ้นเขาไปหน่อยจะได้ไปชั้นสูงๆ พอขึ้นมาถือว่าโอเคครับ หายเหนื่อย ไปน้ำตกนี้ร่างการต้องพร้อมมากครับ แนะนำอีกที่ครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ GongKung
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกสวย แต่อยู่นอกเมือง ไม่มีรถส่วนตัวจะไปลำบาก แต่ถ้าไปแล้วจะติดใจครับ เพราะน้ำตกเองมีหลายชั้นสวยมาก

ขอบคุณ Golv_chala
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2015

ชอบที่น้ำตกสวยมาก เป็นธรรมชาติ อากาศดี บรรยากาศดี แต่การปีนขึ้นไปน้ำตกชั้นบน ๆ เป็นทางค่อนข้างชัน ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยง่าย บางช่วงระหว่างทางชั้นและลื่น ค่อนข้างอันตราย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ waritarts
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2014

เป็นสถานที่ที่ทำให้ผมเกือบไม่ได้กลับบ้านเสียแล้วครับ เพราะว่าผมเองนั้นได้ไปคนเดียวแล้วขึ้นทางชัน ต้งบอกก่อนนะครับว่าผมมีปัญหาเรื่งสุขภาพอยู่นั้นก็คือหัวเข่าของผมเองซึ่งค่อนข้างที่จะหลุดง่ายครับผม ระหว่างที่ผมเดินขึ้นไปบนเขาเพื่อนที่จะขึ้นไปดูชั้นน้่ำตกที่สูงขึ้นไปนั้น ผมเองเกิดสะดุดล้มแล้วเข่าก็หลุดครับ เจ็บมากๆเลย ไม่สามารถเดินต่อได้ครับ บริเวณนั้นก็ไม่มีนักท่องเที่ยวคนอื่นอื่นๆอยู่ด้วยครับผม ผมเองบาทเจ็บและต้องพาตัวเองลงมาจากเขาอย่างช้าๆ แต่ผมก็ประทับใจนะครับ และัชอบมากๆด้วย ได้รู้สึกเหมือนกับว่าตนเองกำลัง
พจนภัยยังไงก็ไม่รู้ อิอิ ชอบจริงๆครับ น้ำตกก็สวย แถมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองด้วยครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ Q2280HU_