น้ำตกสวยในหาดใหญ่

เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ลดหลั่นสวยงาม ในบรรยากาศกลางป่า มีธารน้ำสามารถลงเล่นน้ำได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021
thotae
ไทย
น้ำตก

น้ำตกโตนงาช้าง เป็นน้ำตกที่สวยแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา ซึ่งธารน้ำตกนั้นมีหลายชั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018
BanditC3
อ่านรีวิว ทั้งหมด 85 รายการ

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกที่ใหญ่และสวยที่สุดในจังหวัดสงขลา เดินทางจากหาดใหญ่ประมาณ 20 กิโลเมตร เหมาะไปเล่นน้ำครับ เย็นสะบาย

ขอบคุณ อารากิ ค
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อยู่ห่างจากเมืองหาดใหญ่ประมาณ 20 กิโลเมตร น้ำตกมีทั้งหมด 7 ชั้น ผมยังไม่มีโอกาสขึ้นไปถึงชั้นที่ 7 เลย เพราะไกลมาก สรุป คือ เป็นน้ำตกที่สวย เล่นได้ตลอดปี

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ cnangpetch
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นที่มีทิวทัศน์ดี น่าไปกับครอบครัว น้ำใส คนไปเล่นเยอะมาก การเดินทางก็แสนง่าย ทุกคนต้องลองไปครั้งหนึ่งน่ะ น้ำตกสวย เล่นกันจนเย็น เย็นทั้งตัว บริการดีมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 925kwans
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกที่มีที่หาดใหญ่ไม่มาก เลยเป็นจุดที่พักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวและประชาชน โดยฌฉพาะผู้คนหาดใหญ่และสงขลา

ขอบคุณ HATYAI_BY_BIRDY
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกโตนงาช้าง แม้อยู่ไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่ แต่เป็นแหล่งพักผ่อนสำคัญ มีน้ำตกสวยหลายชั้น พร้อมร้านอาหารจำพวกส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียว บริเวณทางเข้า สามารถซื้อไปกินใกล้ๆกับน้ำตกได้ แต่อย่าลืมเก็บขยะให้เรียบร้อยด้วย ตัวน้ำตกนั้นสวย มีหลายชั้น แต่แนะนำให้เล่นชั้น ล่างสุดเพราะปลอดภัย เด็กๆเล่นได้สบาย อากาศไม่ร้อน หากเดินขึ้นไปชั้นสองของน้ำตกจะห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มขึ้นไปตามกฎของอุทยาน โดยชั้นสอง จะมีที่เล่นน้ำสบายๆอีกที่ เป็นแอ่งไม่ใหญ่มาก แนะนำให้ลองมาเที่ยวดูครับ

ขอบคุณ rachatatravel