MynameisBua

Little Princess

รีวิวของ G2 Hotel Group
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย แอร์,wifi,เคเบิ้ล ครบครัน แต่ไฟในห้องน้อยไปหน่อย เหมาะสำหรับคนที่ชอบแสงไฟน้อยๆนอนหลับสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารสะอาดอร่อย พนักงานพูดจาดีทุกคน สรุปภาพรวม...G2โอเครหมด คุ้มค่าคุ้มราคา
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ร้านอาหาร
Room
2.8 กม. จาก G2 Hotel Group
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้ร้านอาหารมากมาย และค่อนข้างสะดวกในการเดินทาง ขนาดห้องกว้างขวาง สะอาดและใหม่มาก พนักงานดูแลให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ มีที่จอดรถให้พร้อม ราคาไม่แพง มีไวไฟให้เล่นฟรีด้วยค่ะ โดยรวมถือว่าประทับใจมากๆ

3  ขอบคุณ Dechsong
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไม่ห่างจากศูนย์กลางมาก ห้องพักกับราคาอยู่ใน ระดับที่เหมาะสม ไม่แพง ด้วยครับ อื่นๆโดยรวมถือว่าโอเคมากๆ ครับ มีที่จอดรถ หน้าโรงแรมมีรถตุ๊กๆผ่านตลอดครับ ชั้นสูงๆเห็นวิว สวยมากครับ ที่สำคัญห้องสะอาดครับ โอเคณจุดนี้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ GongKung
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ด้านหลัง โรงแรมเก้นติ้งที่ทุกคนรู้จักดี เป็นโรงแรมใหม่ อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในโรงแรมสะอาด ใหม่ (ยกเว้นผ้าเช็ดตัวมีสภาพเก่า) อุปกรณ์พร้อม สถานที่ตั้งอยู่กลางใจเมือง สามารถเดินไปตลาดโก้งโค้ง ฉือฉาง กิมหยง ไม่ไกล หรือเรียกตุ๊กๆ ก็คนละ 20 บาท เงียบสงบ มีที่จอดรถกว้างขวาง ผมเลือกแบบไม่เอาอาหารเช้า เพราะเช้าไปทานติ่มซำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกแบบไม่รวมอาหารเช้า
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ yim_z
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มากนัก ตอนที่มาพัก ราคามีโปรโมชั่น 850 บาท รวมอาหารเช้า หน้าโรงแรมมีร้านกาแฟ มีไวไฟฟรี แต่ห่างย่านการค้า ต้องนั่งตุ๊กตุ๊กไป ที่จอดรถสะดวกดี แต่โรงแรมต้องเข้าซอยไป ถ้าไม่ใช่คนในพื้นที่ อาจหายากหน่อย

3  ขอบคุณ SatunTown
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมแห่งนี้สบายมาก พนักงานต้อนรับดีมากๆ ได้ห้องพักชั้น 8 วิวสวยมาก ห้องก็กว้าง คุ้มกับราคา มีความทันสมัย สะดวกสบาย อยู่ใกล้ถนนใหญ่ แต่ตอนกลางคืนจะไม่มีเสียงรบกวน พักที่ G2 ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมาก ถ้าไปหาดใหญ่แล้วนอนค้างคืนครั้งหน้า จะไปพักที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Phetlada