ผมมาจากอเมริกาและภรรยาของผมมาจากหาดใหญ่ เราพักที่เจบี 5 คืนในเดือนสิงหาคม 2012 เราได้จัดงานเลี้ยงรับรองสำหรับการแต่งงานของเราในห้องเต้นรำของพวกเขาด้วย ผมเคยพักในโรงแรมอื่นๆ ในหาดใหญ่ (ลีการ์เดน ซึ่งผมอยากจะให้หนึ่งดาว ที่นั่นแบบว่าแย่มาก) และโรงแรมอื่นอีกสองสามแห่ง หลังจากผมได้ประสบการณ์จากลีการ์เดน ผมก็ไม่คาดหวังอะไรมากมายจากเจบี ผมแปลกใจและพอใจระดับของบริการ ความเป็นมืออาชีพของพนักงาน และคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก นี่เป็นโรงแรมที่ดีมาก ! อาจจะไม่ใช่ 5 ดาว แต่ผมบอกคุณได้ว่าตราบใดที่หาดใหญ่ยังไปได้ นี่ก็เป็นสถานที่ที่น่าพัก
ทุกอย่างตั้งแต่เวลาที่เราเช็คอินไปจนถึงเช็คเอาท์สุดยอดทั้งนั้น เพราะเราจัดงานเลี้ยงวันแต่งงานของเราที่นี่ พวกเขาจึงจัดห้องสวีทให้เราพักฟรีหนึ่งคืน (เราได้จ่ายเงินเพื่อพักในห้องสวีทห้องนั้นแล้ว) หลังจากวันแต่งงานของเราพวกเขาให้แชมเปญแก่เราหนึ่งขวด และจัดกลีบดอกไม้เป็นลวดลายสวยงามบนเตียงของเราด้วย
หากคุณแต่งงานแล้วคุณย่อมรู้ว่าการวางแผนงานแต่งงานและการจัดการอาจเป็นฝันร้ายได้ พนักงานที่เจบีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกปลาทำให้การวางแผนงานแต่งงานของเราและตัวงานเองนั้นปราศจากความวิตกกังวลโดยสิ้นเชิง เจบีเลี้ยงดูปูเสื่อแขกเหรื่อมากกว่า 470 คนของเราโดยไม่ต้องพยายาม และจัดหาประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดให้แขกของเราทุกคน และเพื่อวันแต่งงานของเราด้วย ลูกปลาในฐานะที่เป็นนักวางแผนงานแต่งงานทำมากกว่าความต้องการอย่างแน่วแน่และไปไกลกว่าความคาดหมายทั้งหมดของเรา
ในฐานะชาวอเมริกันผมคุ้นกับมาตรฐานคุณภาพแบบอเมริกันซึ่งสูงมาก ผมมีความสุขที่จะรายงานคุณว่าหรรษาเจบีเป็นโรงแรมที่ดีมาก มีพนักงานที่เยี่ยมยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ผมจะแนะนำโรงแรมแห่งนี้มากเท่าไหร่ก็ไม่พอ !
ผมให้ 5 ดาวไม่ได้ก็เพียงเพราะว่าคุณลักษณะบางอย่างขาดหายไปซึ่งเป็นเหตุผลพอที่จะรองรับบทวิจารณ์ระดับ 5 ดาวนี้ นี่ไม่ใช่โรงแรม 5 ดาว พวกเขาไม่เคยอ้างว่าเป็นโรงแรม 5 ดาว หรือแม้แต่อยากเป็น หาดใหญ่ไม่ใช่ตลาดที่น่าจะส่งเสริมราคาในระดับ 5 ดาวที่น่าจะได้แก่โรงแรม 5 ดาว แต่ความคุ้มค่าเงินที่คุณจะจ่ายนั้นเป็นอะไรบางอย่างที่ผมอยากจะให้ 5 ดาว ! นี่เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเข้าพัก หากคุณอยู่ในหาดใหญ่นี่เป็นที่ๆ คุณอยากเข้าพักหากคุณมองหาประสบการณ์จากโรงแรมเหมือนที่คุณน่าจะได้ในอเมริกา
ขอบคุณโรงแรมหรรษาเจบี !