บรรยากาศโรงแรม ดูใหญ่ดี เดินทางยากไปนิดนึง หาโรงแรมยากหน่อย ภาพรวมของโรงแรมอยู่ในทำเลค่อนข้างโอเค เลยทีเดียว ซึ่งโรงแรมมีความเงินสงบดี เหมาะกับการพักผ่อน และเหมาะกับครอบครัวที่มาเดินทางผ่านผ่อนท่องเที่ยวอย่างยิ่ง เหมาะสมกับราคาดี แนะนำเลย
โรงแรม ค่อนข้างเก่าแต่ก็สะอาดดี ตกเเต่งแบบสมัยก่อนเพราะสร้างมานาน อยู่ใจกลางหาดใหญ่ ล๊อบบี้มีร้านอาหาร และ ไนท์คลับ ให้แขกที่มาพัก อาหารเช้าอร่อยดี เยอะดี ก็โอเคกับราคา ไม่แย่แต่ก็ไม่ได้ดีมาก ตอนกลางคืนแอบน่ากลัวนิดหน่อยเพราะห้องค่อนข้างเก่า รวมถึงลิฟท์ และทางเดินในโรงแรม
โรงแรมสบายมากๆค่ะ บรรยากาศดี อุปกรณ์ครบครัน ถือว่ายอดเยี่ยมเลย คุ้มค่าที่เลือกมาที่นี่ค่ะ อีกทั้งอาหารที่นี่อร่อยมากชอบที่สุดเลยพาใครมาก็ชมตลอด มาพักที่นี่สะดวกทั้งที่จอดรถ ทำเลหาง่ายใกล้แหล่งอาหารใกล้ที่ช้อปปิ้ง ถือว่าคุ้มค่ะ
โรงแรมหรรษาเจบีสบาย ห้องพักขนาดกลาง มีหลายชั้น ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดีมาก มีสระว่ายน้ำขนาดกลาง ภายในโรงแรมดูหรูหราสวยงามมาก มีที่จอดรถเยอะ มีร้านก๋วยเตี๋ยวปลาอร่อยๆตรงข้ามกับโรงแรมด้วยครับ
โรงแรมเริ่มเก่าไปหน่อย สมัยเด็กๆเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงพอสมควรแต่หลังจากมาพักครั้งล่าสุด รู้สึกว่าโรงแรมเก่าเกินไปแล้วเดินเข้าไปห้องพักก็ได้กลิ่นอับพรมตลอดทางเดิน และรู้สึกว่าทางเดินไปห้องพักก็เริ่มน่ากลัวส่วนทำเลถือว่าดี อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าและใจกลางเมืองมากนักด้านล่างโรงแรมจะติดกับผับ ตอนกลางคืนคนพลุกพล่านมาก