ถือว่าคุ้มค่ากับการซื้อบัตรในแพ็คเกจ C ได้เข้าชมทั้ง 2 โซน โซนที่ 1 คือ ห้องภาพสามมิต... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจสุดๆมายากลตื่นตาตื่นใจ ไม่เคยเจอที่ไหนในไทยมากก่อน
Magic Museum Hatyai
เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจของทุกคน
ผ่านการแสดงโชว์สุดพิเศษ ของนักมายากล Black Crystal
พร้อมท้าพิสูจน์ความลึกลับของศาสตร์มายากล
ได้ที่ Magic Museum Hatyai
ปกติเป็นคนชอบดูมายากลอยู่แล้ว แต่อันนี้มันเป็นมายากลที่น่าทึ่งและตื่นตาตื่นใจ พยายามจะจับผิดตลอดแต่ จับไม่ได้เลยค่ะ 555 เพลินไปอีกกก
อยู่ติดถนนกาญจนวานิช ติดกับตลาดกรีนเวย์ ภายในมีภาพสามมิติให้ถ่ายรูปเยอะ ถ่ายรูปเสร็จก็สามารถเดินเที่ยวที่ตลาดกรีนเวย์ข้างๆกันได้ โดยจะเปิดวัน พุธ-อาทิตย์ ช่วงเย็นๆถึงมืดๆ
พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ หรือ magic eye ตั้งอยู่ใกล้กับ ตลาด กรีนเวย์ ภายในมีรูปภาพมากมายให้ถ่ายรูป แต่ละรูปก็สวยๆทั้งนั้น
พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ มีรูปภาพมากมาย สวยงามเหมือนจริงมาก สามารถเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว เจ้าหน้าที่บริการดี
ชอบครับ สีสัน สวยงาม ถ่ายรูปง่าย สถานที่ สะอาด มากกกกก
เป็น ภาพ 3 มิติ ที่เดียวใน หาดใหญ่ ชอบครับ มาทั้งครอบครัวสนุกมาก