โรงแรมนี้เก่า ปุ่มกดลิฟท์ร่วงออกมาอยู่ข้างนอก ห้องพักเก่าและผนังหลุดลอก ห้องน้ำก็ดูน่ากลัวนิดหน่อย ชักโครกก็กดไม่ค่อยลง อ่างอาบน้ำมีรอยเปื้อน แต่ทีวีก็ทำงานได้ เครื่องปรับอากาศก็ทำงานได้ ห้องพักก็สะอาดใช้ได้ มินิบาร์ไม่ได้ถูกเติมจนเต็มหลังจากแขกคนเก่า แต่หลังจากการไปบอกที่ฝายต้อนรับไม่กี่คำพวกเขาก็จัดการให้
ตอนเช็คอิน ห้องพักของเรายังไม่พร้อม พนักงานบอกเราว่าที่ล็อบบี้ มีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ใช้ฟรี ดัีงนั้นเราจึงรอที่นั่น เมื่อห้องพักเรียบร้อย พนักงานคนหนึ่งก็แจ้งเรา แล้วเราก็ลุกออกไป (กระเป๋าของเราได้ถูกขนย้ายไปแล้วก่อนหน้านั้น)
ด้านบนของฟูกที่นอนมีลักษณะเหมือนโฟมหรือบางสิ่งที่คล้ายกัน และมันนิ่มมาก ผ้า่ปูที่นอนเล็กไปนิด ซึ่งทำให้ปลายฟูกส่วนที่สามไม่มีผ้าปูที่นอนคลุมไว้
มันมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายอย่าง แต่สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือตอนเช็คเอาท์ พนักงานได้ถามเราถึงสถานที่ที่เราจะไปต่อไป และคอยช่วยเหลือดูแลและสอบถามว่าเรารู้วิธีไปที่นั่นไหม และอวยพรให้เราสนุกกับการเดินทางของเรา ฉันให้โรงแรมนี้อยู่ในระดับที่ดีมาก ถ้าวัดจากพนักงาน แต่ฉันจะให้โรงแรมนี้แค่ระดับพอใช้ ถ้าวัดจากห้องพัก