เป็นร้านส้มตำแถวกิมหยง ส้มตำรสชาติธรรมดา ต้มเเซ่บกับไก่ย่างรสชาติโอเค ยำรสชาติอร่อยดี บรรยากาศในร้านมืดๆ
รสชาติถือว่าโแเค ราคาไม่แพง ปริมาณเหมาะสม อร่อยมากครับ ไม่เผ็ดจนเกินไป แนะนำครับบ้านคุณปู่ ชอบมากครับ บรรยากาศก็โอเคด้วยครับ มานั่งกินแบบชิวๆได้เลย คอส้มตำต้องอย่าพลาด มีที่จอดรส สะดวกครับแนะนำให้มาครับ ต้องลอง
ชอบรสชาติอาหาร เพราะผู้ปรุงตั้งใจปรุงตามสั่ง ชอบทานเผ็ดหรือไม่เผ็ดก็จัดให้ตามใจ พนักงานทุกคนบริการดี สุภาพ ราคาอาหารไม่แพง เมนูที่ชอบสั่งประจำได้แก่ ส้มตำผลไม้ สลัดหมูทอด คอหมูย่าง ไก่ย่าง หมูคำหวาน ต้มแซบกระดูกอ่อน ไส้รวม(ไส้กรอกอีสาน+ไส้อั่ว+หมูยอ) เต้าฮวยฟรุตสลัด
้ลักษณะร้านเหมาะกับมื้อกลางวัน แต่ร้านเปิดบริการถึงค่ำๆ ปิดทุกวันพุธ
สถานที่พบปะเพื่อนฝูงมื้อกลางวันแบบแซ่บๆ มีท้งอาหารอิสานและเครื่องดื่มเย็นๆ ขนมขบเคี้ยวสไตล์โฮมเมด อบอุ่นกันเอง