“คอหนัง สายสามหาดใหญ่”

คอหนัง แต่เตี้ยม
ได้รับการจัดอันดับ ที่48 จาก292 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เเย่มากค่ะ พนักงานเเย่เจ้าของร้านเเย่ ส่งผิดโต๊ะรอนานมากบอก7นาที7บ้าอะไร บอกให้พนักงานตามก็บอกให้เรารอแปะๆๆ 7นาที คือเราถามหลายรอบมากก็รอแปะๆๆ ไม่เดินไปดูให้จนเราลุกไปดูมันไม่มีเเล้วก็เลยไม่เอาเเล้ว พนักงานไปคัดจากโต๊ะส่งผิดมาให้ใครจะเอาอ่ะคะ ไม่ขอโทษด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jasmine T

รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

มีติ่มซำให้เลือกเยอะ อร่อยและราคาไม่แพง ไปเช้าๆหน่อยคนจะไม่เยอะ อาหารรอไม่นาน นอกจากนี้ยังมี บะกุ๊ดเต๋ กาแฟอร่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ein22015
รีวิว 17 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

แวะไปทานร้านนี้สุดยอดดวงใจแต่มารอบนี้พบว่าราคาปรับขึ้นเป็นเข่งละ 18 ถามพนง.หน้าร้านบอกว่าไส้เยอะขึ้นนะ.. ก็จริงนะ แต่แป้งนี่หนามากกคือฮะเก๋าจะหนาไปไหน กับ สามสีนึ่งก็หนาด้วย ลดความหนาลงได้ไม๊ ? ส่วนขนมจีบกุ้งและที่เหลือก็อร่อยเหมือนเดิม

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TeeTee L
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปกัน4คน​กินจนจุก​หมดไป440บาท​ เจ้าของร้านใจดีด้วยนะครับ​เราขอซื้อน้ำชาใส่กระบอกน้ำของเรา​เค้าให้ฟรีเลย
อาหารที่สั่ง​ บั๊กกุดเต๋​ ติ่มซำอย่างเยอะ​เดี๋ยวดูในรูป ข้าว2ถ้วย​ น้ำหวานพวกกระเจี๊ยบ​ อ้อย​ ชามะนาว​
รสชาติโอ​ ราคาถูกกว่าคาด
รอบสองร้านเปิด5โมงเย็นนะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
4  ขอบคุณ nigaya
รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ชอบติ่มซำมาก มีให้เลือกเยอะ อร่อยทุกอย่าง บ๊ะกุ๊ดแต้น้ำซุปหอมอร่อย เห็นตอนแรกเหมือนพะโล้เครื่องในธรรมดา แต่พอซดน้ำแล้ว ว้าวววว หอมเครื่องเทศ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ 796pisitt

นักท่องเที่ยวที่ดู คอหนัง แต่เตี้ยม ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป คอหนัง แต่เตี้ยม แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ