มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
MovenpickUS$147
Expedia.comUS$134
StayForLongUS$172
travelup.comUS$172
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักใหญ่กว้างขวาง สวยงามนอนสบายมาก พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมมีความเป็นธรรมชาติมาก ขนาดห้องที่เข้าพักมีขนาดใหญ่กว่าที่คิด มีช๊อกโกแลตให้ทานฟรีๆทุกวันตอนบ่าย 3 - 4 โมง น้องพนักงานน่ารักดูแลดีมาก ไลน์อาหารเช้าเยอะมากและอร่อยด้วย อาหารของโรงแรมอร่อยและราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ luie2539

ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ คำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

General Manager

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย
เหมาะกับการมาพักผ่อน
บริการของพนักดีเยี่ยม
คนที่ชอบทานช็อคโกแล็ต ที่นี้ต้องไม่พลาด ชั่วโมงช็อคโกแล็ต อร่อย ^^
บริการดีเยี่ยม ครับ
มีโอกาสจะกลับมาพักอีก 😄

เสียดายนิดนึงว่าวันที่มาพัก
ฝนตกอากาศไม่อำนวย

ขอบคุณ Relax817615
SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Relax817615,

Thank you for your feedback, and great to know that you have been able to relax, enjoying the room and appreciating our staff. Our chocolate hour is indeed a daily "must do" for those who are sweet tooth.

We look forward having you back soon again, hopefully without rain.

Kind regards,
Sven Walter

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ทำเลที่พักดีมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว พักห้องพูลวิลล่า สระว่ายน้ำสะอาด ห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำกว้างมากและสะอาด อุปกรณ์ครบครัน มีเตารีดและที่รองรีดให้ด้วย

มีบริการช้อคโกแลตฟรีช่วงบ่ายอันนี้ส่วนตัวชอบมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ทั้งอาหารฝรั่งและเอเชีย มีเครื่องดื่มสุขภาพให้เลือกมากมาย พนักงานบริการดี

และชอบห้องอาหารดัม มื้อเย็นบรรยากาศดี อร่อย ราคาไม่แพงเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พูลวิลล่า เป็นส่วนตัว และเงียบสงบ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ giftexplorer
SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Lindagift,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้ไปพักที่เมอเวนพิค ครั้งแรก หลังจากที่ปรับปรุงไป เป็นการพักผ่อนที่ดีมากเลยค่ะ ที่พักร่มรื่นมากๆๆๆ เป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ ชอบมาก รวมถึงได้พักผ่อนเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ในขณะที่ออกไปรับประทานอาหารเย็น พอออกมาถึง มีช๊อคโลกแลต พรีเมี่ยม วางไว้บนเตียงนอน เซอร์ไพร์มากค่ะ ที่สำคัญ ช๊อคโกแลตก้อนนี้ อร่อยมากๆ กลิ่นในห้องพักสูดหอมมากค่ะ ไม่มีกลิ่นอับ มีการจุดเบินเนอร์ไว้อีกต่อ แล้วยิ่งที่นอนนุ่มมาก ติดใจมากเลยค่ะ อาหารเย็น แนะนำเลยค่ะ เสต็กหมู การอบเนื้อเสต็ก กำลังพอดีเลยค่ะ ไม่แห้งเกินไป สุกแบบพอดี คุณอุ๊และคุณบุ๋มบริการดีมากเลยค่ะ ประทับใจ พร้อมให้คำแนะนำอาหารไดเเป็นอย่างดี ในส่วนของอาหารเช้า ดีเลิศมากเลยค่ะ แบ่งสัดส่วนได้ดี ที่สำคัญสะอาดและอร่อยมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chidchanoktu
SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Chidchanoktu,

ผมมีความยินดีที่ได้รับข้อความจากท่าน และขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา

พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งนี้ ทั้งห้องพัก อาหาร และความเป็นส่วนตัว

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการที่สุดพิเศษกับท่านอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

พวกเราขอส่งความปราถนาดีให้ท่านและครอบครัว จนกว่าเราจะพบกันใหม่อีกครั้ง

สเวน วอลเติอร์
ผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin โรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน โรงแรมหรูที่อยู่ใกล้สนามบินหัวหิน ตั้งอยู่ริมชายทะเลหัวหิน ซอย 5 บนถนนเพชรเกษม ที่มีห้องพักแบบวิลล่าและสวีท เน้นความเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน

รอบนี้ไปพักแบบ ไพรเวท พูลวิลล่า Private Pool Villa จะมีความฟินมากเพราะไปพักผ่อนกับครอบครัว พักที่นี่ 2 คืน ไม่ได้ออกไปไหนเลย อยู่แต่ในโรงแรม ชอบมาก ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสวนสวยๆ ให้มานั่งชมธรรมชาติ โดยโรงแรมเพิ่งรีโนเวทมาในแบนด์ใหม่ของ Mövenpick

นอกจากนั้นที่นี่มีห้องสปาสำหรับนวดผ่อนคลาย มีห้องออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ 2 โซน มีห้องอาหารที่ทำอาหารรสชาติจัดจ้านอร่อยมากค่ะ คิดถูกค่ะที่ไม่ออกไปทานข้างนอกกัน ใครมาพักก็ห้ามพลาดนะคะ บรรยากาศดีมาก นั่งริมทะเลเลยค่ะ

ชอบช่วง Chocolate Hour ช่วงบ่าย 3 มาก จัดทุกอย่างทานเยอะมาก 555

หากใครมาเที่ยวหัวหินและต้องการพักผ่อนแบบสงบส่วนตขอแนะนำที่นี่เลยนะคะ พนักงานก็น่ารักทุกคนเลย เป็นกันเองสุดๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ maamjourney
Benjaphon A General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2018

สวัสดีครับ ขอคุณที่ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักที่ โรงแรม เมอแวนพิก อัสสรา และมีความรู้สึกที่ดีที่ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และ มีความสุขกับการพักผ่อนครั้งนี้ หวัง่ว่าทางเราจะได้ต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในเร็ววันนี้
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ