มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
MovenpickUS$147
Expedia.comUS$134
StayForLongUS$172
travelup.comUS$172
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยติดทะเลชอบมากค่ะ ห้องไพรเวทพลูวิลล่าสวยมากส่วนตัว สระส่วนตัวใหญ่ ห้องกว้าง สะอาด อ่างน้ำในห้องสวยมาก มี chocolate hour ทานฟรีสำหรับแขกที่มาพักทุกคน แนะนำให้สั่ง afternoon tae มาทานริมทะเลวิวสวยมาก บรรยากาศดีสุดให้เต็มสิบ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ popupae
Sven Walter Owner ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ popupare

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อนกับเรา อีกทั้งชื่นชอบห้องพักที่กว้างขวางมีความเป็นส่วนตัว สะอาด รวมถึงช็อคโกแลตอาวร์และบรรยากาศโดยรวม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

สเวน วอลเตอร์

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เมื่อเทียบกับก่อนที่จะเข้าAccorแล้วรู้สึกว่ามีความเป็นมืออาชีพขึ้นกว่าเดิม ที่ยังไม่เข้าเชนMovenvick การตกแต่งมีสีสันเพิ่มมากขึ้น Pool Villaมีความเป็นส่วนตัวกว่าเดิม ห้องน้ำทำระบบใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น เครื่องปรับอากาศใหม่เย็นไวและทำงานเงียบมาก
พนง.ทุกคนมีความเป็นกันเองทักทายลูกค้าตลอดทาง หลังจากวิกฤตCovid19 พนง.บางท่านยังประสานงานติดๆขัดๆอยู่บ้าง แต่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคุณการ์ตูน (จนรู้สึกเกรงใจ) ที่นี่ยังเหมาะสำหรับพักผ่อนแบบส่วนตัวและชอบในความสงบเงียบ นอนชิลล์หน้าหาดจนหลับได้อย่างสบายใจ สั่งอาหารไทยและเครื่องดื่ม(ห้องก้ามปู)รสชาติดีถูกปากคนไทย พนักงานบริการดีแต่เหมือนจำนวนไม่เพียงพอ ต้องรอนานบางครั้งต้องเดินไปสั่งเอง
สิ่งที่หายไปจากเดิมเมื่อครั้งเป็นอัสสราคือผลไม้ต้อนรับในห้องพัก😭

2  ขอบคุณ tonnnatt
SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Tonnnatt

ขอขอบคุณที่กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ในการพักผ่อน ทางโรงแรมมียินดีที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในการให้การบริการของพนักงานตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมจัดเตรียม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวในการกลับมาพักผ่อนที่ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ครั้งต่อไปเร็วๆนี้

ขอแสดงนับถือ
เสวน วอลเตอร์

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2020

SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2020

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2020

หนีความวุ่นวาย ไปพักผ่อนแบบ Private สุดๆ รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ ค่า กับที่นี่ ความเป็นมาตรฐานระดับ 5 ดาว ภายในที่พักเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนชาร์ตแบตให้ร่างกายและหัวใจ
ห้องพักมีหลากหลายแบบ เราเลือกห้อง PRIVATE POOL VILLA คือดีมาก ประทับใจมากค่ะ ไลน์อาหารเช้าเยอะมาก อร่อยทุกอย่าง และคุณภาพดีมากๆ เช่นกันค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nadtienop
SvenWalter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Nadtienop,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ด้วยความเคารพ