สงบ สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยมากๆ การบริการต้องบอกเลยว่าดีเยี่ยมลูกๆชอบมากครับ โดยเฉพาะห้องเด็กเล่น และสระว่ายน้ำที่กว้างขวางใหญ่โตมองเห็นทะเลได้เด่นชัด และชอบห้องอาหารก้ามปูมากครับอาหารเช้า บอกเลยอร่อยทุกอย่าง ส่วนการบริการ
ต้องขอชื่นชมมากครับว่ามืออาชีพมากๆ
โดยเฉพาะน้องบุ๋ม ทำหน้าที่คอยตรวจเช็คอุณหภูมิและคอยให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆได้อย่างเข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว และน้องทิพ
คอยเสริฟเครื่องดื่มในตอนเช้าและบริการครอบครัวเราอย่างประทับใจ ถึงน้องจะดูยุ่งๆ(เพราะลูกค้าเยอะ)
แต่น้องๆก็ค่อยบริการเราได้อย่างดี ขอบคุณมากที่ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจครับ รับรองว่าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม