styles of u

ที่สุดของการพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 มิ.ย. 2021
ถ้าต้องการหาสถานที่พักผ่อนไม่ไกลจากกทมแนะนำที่Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin ห้องที่พักเป็น Villa มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เงียบสงบ และ สะอาด คนไม่พลุกพล่าน และ บาร์โอเซี่ยนที่นั้งชมพระอาทิตย์ตกเย็น'
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ตอบกลับเมื่อ 2 ก.ค. 2021
เรียนคุณ stylesofu

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณได้รับความเพลิดเพลินในการพักผ่อนที่ห้องไพรเวทพูลวิลล่า รวมถึงความเงียบสงบงดงามยามพระอาทิตย์ตก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน อีกครั้งเร็วๆนี้

สเวน วอลเตอร์
6.1 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
  • Marriott Hotels
6.6 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
6.0 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
8.6 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
  • Algotels
9.4 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
9.8 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
Exterior view
9.1 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
Carapace Beach Club
17.3 กม. จาก เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รอบนี้ไปพักเป็นรอบที่ 4 ชอบมากที่นี่ โดยเฉพาะพูงวิลล่า ห้องใหญ่และเป็นส่วนตัวมากๆ ลูกสาวและภรรยาก็ชอบ เป็นหนึ่งที่พักในหัวหินที่พวกเราไปประจำเลย อาหารก็อร่อย สระว่ายน้ำใหญ่มาก ติดทะเล คือมาพักที่นี่ จบครบแน่นอน แนะนำครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ 9journeythailand
Sven Walter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน 9journeythailand,

ในฐานะแขกผู้เข้าพักประจำ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณและครอบครัวได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งในการพักผ่อนครั้งนี้ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไป

สเวน วอลเตอร์

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดี แต่ล็อบบี้จะร้อนๆหน่อย
ไม่แน่ใจ แต่ตอนที่ไป ไม่มี welcome drink

ห้องสะอาด กว้างมาก มีโซนนั่งเล่น และโซนห้องนอน
ห้องน้ำกว้างมาก อ่างอาบน้ำน่าแช่มาก
มีโซนอาบน้ำด้านนอกด้วย

มี chocolate hour เหมือนที่อื่น อร่อย

อาหารเช้า ค่อนข้างน้อย แต่ก็ไม่อย่

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Nhatkaa
Sven Walter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Nhatkaa,

ขอขอบคุณที่ได้กรุณาแชร์ประสพการณ์ในการพักผ่อนที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เรามีความยินดีที่ทราบคุณได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจในห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางรวมถึงอิ่มอร่อยกับชั่วโมงช็อคโกแลต
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

สเวน วอลเตอร์

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นสุดสัปดาห์ที่ดีมากๆ ที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ ดีตั้งแต่ห้องพัก ความสะอาด บริการ พนักงานความเป็นกันเอง ที่คอยอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อเด็กๆ มีห้องเล่นเพื่อเด็กโดยเฉพาะด้วย แนะนำมาพักอย่างยิ่ง

ขอบคุณ tuktabarbie
Sven Walter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tuktababies

ขอขอบคุณที่ได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันความประทับใจ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้ช่วงเวลาสุดสัปดาห์ที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ตลอดจนพึงพอใจในห้องพัก การบริการที่อบอุ่นเป็นมิตร และกิจกรรมสำหรับเด็กที่ลิตเติ้ลเบิร์ดคลับ

พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

สเวน วอลเตอร์

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ขอชมน้องเปิ้ล น้องบุ๋ม น้องเบลล่า น้องสาว บริการ Excellent ช่วย Promote ด้วยค่ะ ลูกค้าชื่อคุณสัมพันธ์ รุ่งทิพย์ พักห้อง 224 ขอชมด้วยความจริงใจค่ะรับรองว่าจะกลับมาใช่บริการอีกแน่นอนบรรยากาศร่มรื่นมากๆคะ ชอบพักที่นี้มาก ดูแลดีที่สุด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ rsuthimam
Sven Walter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ rsuthimam

ขอขอบคุณที่กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักที่ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

คุณเปิ้ล คุณบุ๋ม คุณเบลล่า ตลอดจนพนักงานทุกคนมีความปลาบปลื้มยินดีที่ทราบว่าคุณพึงพอใจในการพักผ่อนและบริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

สเวน วอลเตอร์

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็น โรงแรมทีประทับใจ โดย การเข้าพักของผม ได้จองห้องแบบพูลวิลล่า ซึ่งมีขนาดกว้างขวาง เครื่องใช้อุปกรณ์ภายในห้องทันสมัย

นอกจากนี้ยังประทับใจบริการ และที่สำคัญอาหารไทย

วันพักผ่อนข้างหน้าจะเลือกที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนอีก

2  ขอบคุณ boy-1801
Sven Walter General Manager ของ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ boy-1801,

ขอขอบคุณที่ได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจในการเข้าพักที่ห้องไพรเวทพูลวิลล่าอันมีพื้นทีกว้างขวางสวยงาม ตลอดจนอาหารไทยของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกครั้งในเร็ววันนี้