รอบนี้ไปพักเป็นรอบที่ 4 ชอบมากที่นี่ โดยเฉพาะพูงวิลล่า ห้องใหญ่และเป็นส่วนตัวมากๆ ลูกสาวและภรรยาก็ชอบ เป็นหนึ่งที่พักในหัวหินที่พวกเราไปประจำเลย อาหารก็อร่อย สระว่ายน้ำใหญ่มาก ติดทะเล คือมาพักที่นี่ จบครบแน่นอน แนะนำครับ
เรียน 9journeythailand,ขอขอบคุณที่กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ ในฐานะแขกผู้เข้าพักประจำ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณและครอบครัวได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งในการพักผ่อนครั้งนี้ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปขอแสดงความนับถือสเวน วอลเตอร์
พนักงานบริการดี แต่ล็อบบี้จะร้อนๆหน่อย ไม่แน่ใจ แต่ตอนที่ไป ไม่มี welcome drink ห้องสะอาด กว้างมาก มีโซนนั่งเล่น และโซนห้องนอนห้องน้ำกว้างมาก อ่างอาบน้ำน่าแช่มาก มีโซนอาบน้ำด้านนอกด้วยมี chocolate hour เหมือนที่อื่น อร่อยอาหารเช้า ค่อนข้างน้อย แต่ก็ไม่อย่
เรียนคุณ Nhatkaa,ขอขอบคุณที่ได้กรุณาแชร์ประสพการณ์ในการพักผ่อนที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เรามีความยินดีที่ทราบคุณได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจในห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางรวมถึงอิ่มอร่อยกับชั่วโมงช็อคโกแลตเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือสเวน วอลเตอร์
เป็นสุดสัปดาห์ที่ดีมากๆ ที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ ดีตั้งแต่ห้องพัก ความสะอาด บริการ พนักงานความเป็นกันเอง ที่คอยอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อเด็กๆ มีห้องเล่นเพื่อเด็กโดยเฉพาะด้วย แนะนำมาพักอย่างยิ่ง
เรียนคุณ tuktababies ขอขอบคุณที่ได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันความประทับใจ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้ช่วงเวลาสุดสัปดาห์ที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ตลอดจนพึงพอใจในห้องพัก การบริการที่อบอุ่นเป็นมิตร และกิจกรรมสำหรับเด็กที่ลิตเติ้ลเบิร์ดคลับพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือสเวน วอลเตอร์
ขอชมน้องเปิ้ล น้องบุ๋ม น้องเบลล่า น้องสาว บริการ Excellent ช่วย Promote ด้วยค่ะ ลูกค้าชื่อคุณสัมพันธ์ รุ่งทิพย์ พักห้อง 224 ขอชมด้วยความจริงใจค่ะรับรองว่าจะกลับมาใช่บริการอีกแน่นอนบรรยากาศร่มรื่นมากๆคะ ชอบพักที่นี้มาก ดูแลดีที่สุด
เรียนคุณ rsuthimamขอขอบคุณที่กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักที่ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหินคุณเปิ้ล คุณบุ๋ม คุณเบลล่า ตลอดจนพนักงานทุกคนมีความปลาบปลื้มยินดีที่ทราบว่าคุณพึงพอใจในการพักผ่อนและบริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือสเวน วอลเตอร์
เป็น โรงแรมทีประทับใจ โดย การเข้าพักของผม ได้จองห้องแบบพูลวิลล่า ซึ่งมีขนาดกว้างขวาง เครื่องใช้อุปกรณ์ภายในห้องทันสมัย นอกจากนี้ยังประทับใจบริการ และที่สำคัญอาหารไทย วันพักผ่อนข้างหน้าจะเลือกที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนอีก
เรียนคุณ boy-1801,ขอขอบคุณที่ได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ทราบว่าคุณได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจในการเข้าพักที่ห้องไพรเวทพูลวิลล่าอันมีพื้นทีกว้างขวางสวยงาม ตลอดจนอาหารไทยของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนที่เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกครั้งในเร็ววันนี้ขอแสดงความนับถือสเวน วอลเตอร์