Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hinรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตัวรีสอร์ทติดชายหาดหัวหิน ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นปาล์ม สวนเขียว และลากูน ที่พักที่เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่สวยงาม เงียบสงบ กิจกรรมแน่นๆ สำหรับครอบครัว และบริการระดับพรีเมียม
เรียน คุณ ธัญโญขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพนางสาววรรณวิศา โพธิ์ศรีผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ
มานอนพูลวิลล่าที่นี่ ชอบมากค่ะ เพราะพื้นที่กว้าง มีมุมนั่งเล่นทั้ง Indoor Outdoor แล้วยังแบ่งสัดส่วนห้องไว้ดีมาก ๆ มีทั้งอ่างอาบน้ำด้านในและมุม Shower ด้านนอก ที่สำคัญคือยังสามารถสั่ง Floating Breakfast มาทานที่ห้องได้ด้วย
เรียน คุณ V4577DF,ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพนางสาววรรณวิศา โพธิ์ศรีผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ
บรรยากาศสงบ ใครชอบที่พักส่วนตัว แนะนำเลย ได้พักผ่อนได้เต็มที่ ชอบสุดตรงสปานี่แหละ ดีงามมากๆ ให้เต็ม 10 ไม่หัก ห้องพักเราพักแบบพลูวิลล่า ดีพักดีมากๆส่วนตัวสุดๆ สระน้ำส่วนกลางดีมากๆ กว้างขวางมีมุมถ่ายรูปเพียบ ใครมาหัวหินต้องมา
Dear Khun _J1276LJIt was a great pleasure to learn that you enjoyed your stay with us!Your kind compliments have been passed on to my team. Thank you for sharing your experience. We look forward to the pleasure of welcoming you back in the near future.Sincerely,Pimchanok SuwannapongAssistant Front Office Manager
มาเป็นครั้งที่2แล้วประทับใจเหมือนเดิม ที่นี่เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนมากๆเลยครับ ติดทะเล เราพักวิลล่า บรรยากาศเป็นส่วนตัวมากๆ มีสระว่ายน้ำในห้อง อาหารอร่อยทุกห้องอาหารเลย พนักงานบริการดีมากๆ
Dear Khun Helloworld_971,It was a great pleasure to learn that you enjoyed your stay with us!Your kind compliments have been passed on to my team. Thank you for sharing your experience. We look forward to the pleasure of welcoming you back in the near future.Sincerely,Wanwisa PhosriFront Office Manager
เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนมากๆ ทำเลดีติดทะเล บ้านเราพักห้อง 2-bedroom private pool villa เป็นบ้านหลังใหญ่ในบรรยากาศส่วนตัว สวยสงบ เตียงนุ่มนอนสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลูกเล่นน้ำได้ทั้งวัน อาหารอร่อยทุกมื้อ พนักงานบริการดีงาม ทุกคนประทับใจ มีโอกาสจะกลับไปพักอีกครั้ง
เรียน คุณ pitit2024ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพนางสาววรรณวิศา โพธิ์ศรีผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ