“The best restaurant”
รีวิวของ Big Fish

Big Fish
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก913 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿500 - ฿2,600
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องอาหารบรรยากาศดี พนักงานบริการดีและเป็นกันเอง อาหารรสชาติอร่อย ปลากะพง กับ พาสต้าหนวดปลาหมึกยักษ์ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KittipongTB

รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารดี บริการดี เลิศทุกอย่าง
จะต้องไปอีก
ใครจะมารับประทานอาหารเที่ยงเชิญเลยที่นั่งสบาย ทานได้ตลอดสั่งได้ตลอดพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kanahh33
nsitt Ass. Restaurant Manager ของ Big Fish เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear K. Kanahh33

Greetings from Big Fish restaurant & Bar

Thank you for your review !!

We are happy to see that you had a great time with us and you enjoyed our quality of service. Be sure that we will share your review with our team.

During your next next holiday you are welcome to come try our new Degustation Menu from Chef Alex !

Thank you again for your valuable comment. We are looking forward to welcoming you back soon.

Best Regards,
Big Fish & Bar team

รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี คุณนวล คุณฟ้า คุณโบว์เอาใจใส่ดีมาก อาหารอร่อยเชฟน่ารัก อาหารสดใหม่และมีเมนุที่น่าสนกว่ากว่าเมนูอาหารเช้าทั่วไป

ขอบคุณ Pairtoapo
nsitt Manager ของ Big Fish เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pairtoapo,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวและคำชมเชยแก่พนักงานของเรานะค่ะ ทางห้องอาหารมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจในรสชาดอาหารและการบริการของพนักงานเรา โดยเฉพาะคุณนวล คุณฟ้า คุณโบว์ และเชฟประจำห้องอาหาร

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสร่วมสร้างความประทับใจให้แก่ท่าน อีกครั้งในเร็ววันนี้นะค่ะ

นิตยา สิทธิมงคล
ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่ big fish พนักงานทุกคนน่ารักมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อย. คุณแพรว กับคุณพี ใส่ใจลูกค้ามาก เข้ามาพูดคุยและสอบถามเกี่ยวกับอาหาร. มีการถามเกี่ยวว่าลูกค้าแพ้อาหารอะไรไหม. แก้มคิดว่า เป็นการใส่ใจที่ดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 840chaya
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เคยได้ยินเรื่องราวร้านbigfish จากคำบอกเล่าของเพื่อน วันนี้ได้มาฉลองวันเกิดที่นี่ คำบอกเล่าเรื่องความประทับใจของเพื่อนในวันนั้น ถูกส่งต่อมาความประทับใจมาอีกครั้งในวันนี้ อาหารอร่อย การดูแลเอาใจใส่เป็นเลิศขอบคุณเชฟวิช คุณเมย์ คุณมอลลี่ คุณแพรวมากๆนะคะ แล้วเราจะได้พบกันอีกแน่นอนค่ะ😍😍

ขอบคุณ Aum P

นักท่องเที่ยวที่ดู Big Fish ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Big Fish แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ