“Happy Time ever”
รีวิวของ Big Fish

Big Fish
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก912 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿500 - ฿2,600
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆ พนักงานบริการดีมากๆๆๆ ขอบคุณเชฟเบล สำหรับต้มยำอร่อยๆ ชอบมากค่ะ ส่วนเชฟส้ม บีฟทาท่าอร่อยมากๆ เลยค่ะ เชฟพิท ทำของหวานอร่อยมากกกกกกก ขอบคุณพนักงานเสิร์ฟทุกท่าน ที่ดูแลเราตลอดมื้ออาหารนะคะ ทั้งคุณโบว์ คุณจูน คุณแนท คุณมิน และคุณเอ็ม เป็นมื้อที่แฮปปี้มากๆ เลยค่ะ 😊🙏🧡

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Top N

รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พนักงานดูแลดีมากๆครับ โต๊ะสะอาดน่านั่งครับ อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะ ต้มยำ สปาเก็ตตี้ขี้เมา และ ไวท์ซอส ของหวานจานใหญ่ อร่อยอลังการ มากครับ เชฟส้มเชฟเบลเซฟพิช น้องโบว์ น้องเอ็ม ดูแลดีมากๆครับ 🥰🥰🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณนะครับพี่ดูแล🥰🥰🥰

ขอบคุณ คอนเน่ v s
รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก น้องพนักงานบริการดี Nat/Boom/Mild แนะนำอาหารได้ดีมากค่ะ แนะนำช่วงประมาณหัวค่ำ บรรยากาศจะดีเป็นพิเศษ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ NSOMsasi
รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สวัสดีครับ ขออนุญาตรีวิว สำหรับทริปเล็กๆ ของผม
ชอบบรรยากาศโดยรวมมากๆๆครับ ทั้งช่วงเช้าจนถึงเย็น ช่วงเย็นแสงสวยเป็นพิเศษเลยครับ ห้องอาหารการบริการดีเยี่ยมจริงๆ โดยเฉพาะ คุณBoom คุณ Olive และ คุณ Mild น่ารักมากๆ ขอบคุณทุกคนครับไว้แวะมาใหม่นะครับ

ขอบคุณ Phoorin C
รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2023

บริการดีมากค่ะ คุณ Boom / Olive บริการดีมาก แนะนำไวน์ได้ดี มีความรู้ได้ด้านไวน์ บริการได้ดีมากค่ะ อาหารสด

ขอบคุณ Curious731901

นักท่องเที่ยวที่ดู Big Fish ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Big Fish แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ