อาหารที่amberอร่อยมากๆเลยค่ะ บริการดีมาก ประทับใจมาก พนักงานเป็นกันเอง บรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆค่ะ
ชอบโรงแรมและบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อนอาหารเช้ามีให้เลือกทานเยอะมากบรรยากาศตอนเช้าคือดีมากชอบและประทับใจพนักงานน่ารักทุกคน ขอบคุณ kai สำหรับการบริการและคำแนะนำชอบมากคะ
ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟ่seafood อาหารอร่อย บรรยากาสอบอุ่นมาก ขอบคุณน้องMiwzที่ดูแลเป็นอย่างดี มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน
เป็นอาหารเช้าที่มีให้เลือกทานมากมาย อร่อย และ พนักงานพร้อมที่จะบริการด้วยรอยยิ้ม และเป็นกันเองกับลูกค้า
ถ้ามีเวลาแวะมาทาน seafood buffet วันเสาร์สุดคุ้มครับ ขิลๆ ปูสด Line buffet จัดว่าครบเลยนะครับสำหรับใครที่มองหาที่นั่งทานขิลๆ วันเสาร์ที่กัวหิน