“Take the credit”

แอมเบอร์ คิทเช่น
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก912 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿130 - ฿1,390
คำบรรยาย: ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น เป็นหนึ่งในห้องอาหารหลักของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ โซนด้านนอกที่มากับวิวรีสอร์ท และโซนด้านในแบบห้องแอร์ พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าในทุกๆ วัน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นจะให้บริการเมนูอาหารไทย เอเชี่ยน และนานาชาติมากมาย
รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2021

ทริปนี้อยู่กับแต่ในโรงแรม…
เพราะได้ Voucher ทานอาหารวันละ 1,500 ฿ 😋

มาห้องละ 2 คนน่าจะกำลังพอดี
แต่บ้านเรามากัน 4 คนทะลุเป้าทุกมื้อ 🤣

อร่อยทุกห้องอาหารเลยที่นี่ 👍🏻
จัดสัมมนาคอร์สหุ้นที่นี่เลยดีกว่า

Coach Champ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nattananb2021

รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2021

อาหารเยอะจริงๆอาหารอร่อย การบริการดี ถึงแม้ว่าเราจะมีการรอคิวก็ตามพนักงานจัดการได้ดีมากค่ะไว้จะกลับมาทานอาหารเช้าอีกนะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ khapooy
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ห้องอาหาร Amber ผมได้รับคำ แนะนำ จาก k.PANG Amber เมื่อช่วงบ่าย ซึ่งเธอบอกว่า อยากให้ลองมาทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร Amber ผมจึงมาตามคำเชิญ พนักงานเยี่ยมยอดอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะการบริการของ K.MAI และ K.NINE(ฝึกงาน)K.ATOM และทีมงานทุกท่าน บรรยากาศและคุณภาพอาหารดีมาก ร้านจัดตกแต่งได้สวยงามอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลาย ขอให้รักษาคุณภาพ ของอาหารและรสชาติและบรรยากาศของร้านไว้อย่างนี้ตลอดไป

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ saralh2019
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2020

มีโอกาสไปนั่งสบายๆ มื้อค่ำกับ ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ต้องบอกเลยว่า มีอาหารหลากหลายให้เลือก อาหารทะเลก้อไม่ผิดหวัง สดๆ ทั้งนั้น นั่งตั้งแต่ 18.30 จนห้องอาหารเกือบปิดเลยคะ ชิลชิลไปเลยคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Mobile0898154343
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ลองมาทานอาหารเย็นที่นี่ อร่อยสมคำร่ำลือ เชฟไก่ ใส่ใจในการปรุงอาหาร รสชาติออกมาดีมากๆ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคน โดยเฉพาะคุณป้อม รู้สึกประทับใจในการบริการมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ KamonlachatC

นักท่องเที่ยวที่ดู แอมเบอร์ คิทเช่น ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป แอมเบอร์ คิทเช่น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ