“ร้านบ้านดำ”

บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่51 จาก913 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿100 - ฿690
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศดีมากๆ ชิลล์สุดๆ ค่ะ ส่วนอาหารรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน อร่อยมากๆ ค่ะ แถมมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ เป็นร้านอาหารอีกร้านในหัวหินที่แนะนำเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Voyager27626164180

รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2022

ชอบบรรยากาศร้านอาหารมากๆ ติดทะเลเลย มีดนตรีสดให้ฟังเพราะ ที่สำคัญ อาหารอร่อยมากๆ ครั้งหน้ากลับไปซ้ำอีกแน่นอน^^

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 807iamk
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2022

ร้านอาหารไทยริมทะเล รสชาติจัดจ้าน
ไม่ต้องเป็นลูกค้าโรงแรมก็เข้ามาทานได้
มีดนตรีสดด้วยนะ บรรยากาศดีมากกก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ nuttapona2016
รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านอาหารที่สวยมาก โดดเด่นด้วยบ้านเรือนไทยสีดำ
ตั้งอยู่ริมทะเล วิวสวย อาหารอร่อย และในช่วงเย็นจะมีดนตรีสดด้วย เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ถ้าไปหัวหิน

ขอบคุณ panisaras794
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ร้านอาหารริมทะเลหัวหิน บรรยากาศช่วงเย็นๆ ชิลเกินเบอร์มากๆ ในส่วนของอาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยถึงรสทุกเมนูเลยค่ะ คนรักอาหารไทยน่าจะชอบ พนักงานที่ร้านน่ารักทุกคนเลย เห็นชวนคุยทุกโต๊ะ ประทับใจทั้งบริการ อาหาร และบรรยากาศเลยค่ะ : )

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ MovearoundJourney
GrandTour60744847196 Marketing ของ บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน MovearoundJourney,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการที่ห้องอาหารบ้านดำทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ศศิมา กิจรักษา
E-Commerce Manager

นักท่องเที่ยวที่ดู บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ