“รอบแรกประทับใจ....รอบสองบริการแย่มากโดยเฉพาะคำพูดกับพนักงานบางคน”

บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่52 จาก915 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿100 - ฿690
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

9/7/2566วันเกิดคุณพ่อไปกับครอบครัว9คน จองโต๊ะติดริมทะเล แต่เสียดายฝนตกปรอยๆ..พนักงานแจ้งว่าขอจัดโต๊ะด้านใน อันนี้เเข้าใจได้...บรรยากาศดีอาหารอร่อยเลยพนักงงานบริการดีทุกคน...ก่อนกลับเลยแจ้งพนักงานว่าครั้งหน้าขอติดทะเลนะครับ
15/7/2566ไปกับครอบครัวกับพนักงานรวม29คน
จองโต๊ะติดริมทะเลเหมือนเดิม...พอทานอาหารเสร็จประมาณ21.30 มีพนักงานผู้หญิงผมสั้นตัวเล็กไม่แน่ใจชื่อจิ๋ว..มาถามรสชาติอาหาร พอพูดไปพูดมา..บอกเราว่าโชคดีที่ฝนไม่ตก..ถ้าฝนตกต้องย้ายโต๊ะเข้าด้านอีก..เราก็ถามว่าถ้าฝนหยุดแล้วสามารถย้ายโต๊ะออกมาอีกได้ไหม..เค้าตอบกลับว่าทางร้านไม่สามารถทำได้เพราะถ้าย้ายไปย้ายมาแล้วรอบ2ทางลูกค้าต้องรับผิดชอบย้ายโต๊ะย้ายอาหารเองเพราะทำให้พนักงานงงสับสน..ลูกค้าต้องรับผิดชอบตัวเอง...เราก็งงคุณไม่บริการเราหรอ..เพราะเราไปโรงแรมอื่นที่หัวหินเราจัดกลุ่มมาแบบนี้บ่อยมาก ที่อื่นพอฝนหยุดปุ๊บเค้าแจ้งเลยจะย้ายออกไปริมทะเลเหมือนเดิมไม๊..แต่คุณจิ๋วกลับแจ้งกับเราที่นี่ทำไม่ได้ทางร้านอาหารแจ้งมา..เราก็โอเค..ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่จะไป ขอบคุณ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ FarAway07778994394

รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ร้านติดริมทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย ตอนเย็นฟีลกู๊ดมากค่ะ ทะเลสวย พนักงานบริการดีมาก ประทับใจมากค่ะ มาหัวหินห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Pommapartiew
รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เป็นร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศในสวนหลังบ้าน ให้บริการอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม รสชาติอร่อยกลมกล่อม แกงปูใบชะพลูคือ Signature มาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ _C2303VP
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ร้านอาหารหัวหิน บรรยากาศดี ติดทะเล อาหารอร่อย เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติจัดจ้านมาก เหมาะกับคนไทย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Aooddy
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ไม่แนะนำอย่างมาก ทำทุกอย่างช้าไปหมด พนักงานสุมหัวทะเลาะอะไรกันก็ไม่รู้ cashiers ก็ก้มหน้าก้มตาทำไรก็ไม่รู้ ให้บัตรเครดิตกับพนักงานไปให้ cashier ก็โดนไล่ไปวางโต๊ะข้างๆเเล้วก็ทิ้งไว้นานไม่ได้เช็คบิลซะที พนักงานก็เงอะงะทำอะไรช้าไปหมด โต๊ะข้างๆเห็นมาทีหลัง นั่งอยู่ตั้งนานเตรียมจะสั่งอาหาร ไม่มีพนักงานไปดูเเล พนักงานก็ไปนัวเนียอะไรกันอยู่โซนพนักงาน มีไม่กี่คนที่มารับออเดอร์กับโต๊ะใหญ่ สุดท้ายโต๊ะนั้นก็เดินออก ถ้าใครอยากกินร้านนี้มื้อกลางวันไม่ต้องวางแผนเที่ยวตอนบ่ายครับ ขนาดวันนี้คนค่อนข้างน้อยยังจัดการช้ามาก

tldr: very slow service

ขอบคุณ Travel18047075882

นักท่องเที่ยวที่ดู บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ