9/7/2566วันเกิดคุณพ่อไปกับครอบครัว9คน จองโต๊ะติดริมทะเล แต่เสียดายฝนตกปรอยๆ..พนักงานแจ้งว่าขอจัดโต๊ะด้านใน อันนี้เเข้าใจได้...บรรยากาศดีอาหารอร่อยเลยพนักงงานบริการดีทุกคน...ก่อนกลับเลยแจ้งพนักงานว่าครั้งหน้าขอติดทะเลนะครับ
15/7/2566ไปกับครอบครัวกับพนักงานรวม29คน
จองโต๊ะติดริมทะเลเหมือนเดิม...พอทานอาหารเสร็จประมาณ21.30 มีพนักงานผู้หญิงผมสั้นตัวเล็กไม่แน่ใจชื่อจิ๋ว..มาถามรสชาติอาหาร พอพูดไปพูดมา..บอกเราว่าโชคดีที่ฝนไม่ตก..ถ้าฝนตกต้องย้ายโต๊ะเข้าด้านอีก..เราก็ถามว่าถ้าฝนหยุดแล้วสามารถย้ายโต๊ะออกมาอีกได้ไหม..เค้าตอบกลับว่าทางร้านไม่สามารถทำได้เพราะถ้าย้ายไปย้ายมาแล้วรอบ2ทางลูกค้าต้องรับผิดชอบย้ายโต๊ะย้ายอาหารเองเพราะทำให้พนักงานงงสับสน..ลูกค้าต้องรับผิดชอบตัวเอง...เราก็งงคุณไม่บริการเราหรอ..เพราะเราไปโรงแรมอื่นที่หัวหินเราจัดกลุ่มมาแบบนี้บ่อยมาก ที่อื่นพอฝนหยุดปุ๊บเค้าแจ้งเลยจะย้ายออกไปริมทะเลเหมือนเดิมไม๊..แต่คุณจิ๋วกลับแจ้งกับเราที่นี่ทำไม่ได้ทางร้านอาหารแจ้งมา..เราก็โอเค..ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่จะไป ขอบคุณ