“🥤🍢 ร้านอาหารบ้านดำ l Baan Dum Oceanfront Seafood ถือว่าเป็นร้านอาหารไทยขึ้นชื่อในหัวหิน”

บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่45 จาก897 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿100 - ฿690
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อาหารไทยดีงามพิกัดหัวหินต้องห้ามพลาด 🥤🍢 ร้านอาหารบ้านดำ l Baan Dum Oceanfront Seafood ถือว่าเป็นร้านอาหารไทยขึ้นชื่อในหัวหิน โดดเด่นด้วยบ้านสีดำที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่รัชสมัยของรัชกาลที่ 6 ดื่มดำบรรยากาศริมชายหาดได้ทุกมื้อ สำหรับบ้านเราถูกปากมากๆ ครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Lapakteaw

รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารของที่นี่บอกเลยว่าทำถึงรสถึงชาติมากๆครับ เป็นอาหารไทยที่อร่อยแบบไม่ต้องอวย ยิ่งได้ทานอาหารมองวิวริมทะเลบอกเลยว่าคือดีมาก เพราะร้านอยู่ติดริมทะเลเลย แถมทางร้านจะมีดนตรีสดเพราะๆคอยเล่นให้แขกที่มาทานอาหารได้ฟังกันแบบเพลินๆ ส่วนเมนูที่ผมสั่งจะมี ข้าวอบสัปรดทะเล, น้ำพริกไข่ปู บอกเลยเมนูนี้ห้ามพลาด, ลาบปลากระพงทอด, หอยตลับผัดฉ่า ลองแวะเข้ามาทานอาหารแล้วสั่งตามผมก็ได้นะ รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Passenger11690904163
รีวิว 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ส่วนตัวชอบร้านนี้มากๆ ทั้งบรรยากาศและรสชาตอาหาร
ที่นี่บรรยากาศดี อยู่ติดทะเล ชายหาดเงียบ สงบ มีลานกว้างๆ ให้เดินเล่น
โต๊ะอาหารมีทั้งโซนด้านในและโซนริมทะเล
อาหารที่นี่เป็นเมนูอาหารไทย ที่รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องมากๆ
พนักงานดูแลดี คอยอำนวยความสะดวกให้ตลอด
โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Journey G
รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านอาหารไทย อร่อยมากกกกกกกกกกกกก
และไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวหัวหิน
รสจัดจ้าน ไทยแท้ ถึงเครื่อง วัตถุดิบคุณภาพดี ซีฟู้ดตัวใหญ่
บ้านไทยโบราณสมัย ร.6 บรรยากาศดี ริมทะเล
เป็นร้านรับแขกบ้านแขกเมืองได้เลย มีดนตรีสด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ taisudhathai
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารทะเลสด สะอาดมากครับ ไม่มีกลิ่นที่ไม่ดีเลย อาหารอร่อยรสชาติถูกปากมากๆ กุ้งตัวใหญ่มากครับไว้รอบหน้าจะพาครอบครัวมาทานร้านนี้ครับ

ขอบคุณ Curious54526947895

นักท่องเที่ยวที่ดู บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป บ้านดำ บีชฟรอนท์ ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ