วัดห้วยมงคล​

สถานที่​กว้างขวาง​ การบริหาร​จัดการ​ดีมาก​ มีสิ่ง​ศักดิ์สิทธิ์​ให้​นมัสการ​ขอพร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Quest16658393155
ไหว้พระวัดห้วยมงคล

เป็นวัดที่จะต้องแวะ ทั้งขาลงกลับบ้าน อ.พิปูน จ.นครศรีะรรมราช และขาขึ้น กทม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2023
misae_air

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วัดห้วยมงคลมีป้ายบอกทางตลอดเดินทางสะดวก แดดแรง ควรพกร่ม คนค่อนข้างเยอะ ถ้าสักการะหลวงพ่อโตเสร็จแล้ว สามารถให้อาหารปลาต่อได้ บริเวณบ่อปลาบรรยากาศร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่ แหมาะแก่การนั่งพักผ่อนหลบร้อน

ขอบคุณ Siriice
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่คนเยอะแม้ว่าจะไม่ใช่ช่วงเทศกาลก็ตาม เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวไปหัวหินก็ห้ามพลาดนะถือว่าใช้ได้เลย

ขอบคุณ 931ashers
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เราเคยมาที่นี่หลายรอบมากค่ะ สงกรานต์ก็มาตั้ง 2 ครั้ง ที่นี่เราสามารถสรงน้ำหลวงพ่อโตองค์ใหญ่ได้ด้วยนะคะ เขาจะมีปุ่มให้กด แล้วจะมีน้ำพุ่งออกมาสูงมาก แต่วันสงกรานต์ต้องต่อคิวยาว อดทนนิดนึงค่ะ

ขอบคุณ Lwwizard
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นพระองค์ใหญ่ที่สวยงาม ตั้งอยู่ในกลางใจหัวหิน ไปมาสะดวก ต้องขับรถขึ้นเขาแต่มีป้ายบอกตลอดทาง แนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือบ่ายๆ เพราะกลางวันอากาศร้อนมากๆ

ขอบคุณ Suttiwan S

มีจุดเด่นหลักคือหลวงพ่อโตองค์ยักษ์ สามารถขึ้นไปชมวิวได้ อากาศร้อนหน่อยบางวัน ด้านล่างมีวัตถุมงคลจำหน่าย ด้านหลังมีโรงเจ / จำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพร

ขอบคุณ Nuntapong C