อาหารอร่อย เป็นร้านอาหารติดทะเล บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมาดินเนอร์กับคนพิเศษ และที่สำคัญอาหารอร่อยที่สุด
อาหารอร่อยสมราคา บริการเลิศ อยู่ติดหาดหัวหิน ทานอาหารท่านกลางบรรยากาศเสียงคลื่น และที่สำคัญที่สุดดนตรีสดเล่นเพราะมาก เหมาะสำหรับคู่รักไปดินเนอร์
ไปมากับครอบครัวค่ะ อาหารอร่อยบรรยากาศดีราคาเป็นกันเองการบริการก็ดีชอบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศหรืออาหารผ่านเลยค่ะ
อาหารสไตล์ยุโรป แต่รสชาติอร่อยถูกปากคนไทยค้ะ
บรรยากาศในร้าน ชิวดี รับลมทะเลเย็นๆ
แถมดนตรีสด ฟังสบาย ให้ด้วย
อาหารอร่อย บรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มมากมาย รสชาติอร่อยและราคาไม่แพงมากเกินไป เหมาะกับวันพักผ่อน สบายๆให้หายเหนื่อยจากการทำงาน