เค้กอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งชิว คุณเม คุณท็อฟฟี่ บริการดีมากค่ะ แนะนำเค้กต่างๆให้ลองทาน
มาสยามเบเกอร์รี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากคะ รสชาติอาหารดีมากค่ะ ไม่ผิดหวัง รวมไปถึงเค้กและเบเกอร์รี่ที่นี่ตอบโจทย์มากค่ะ
อาหารอร่อยมากครับ ไม่ว่าจะเป็น Main Course รวมไปถึง ขนมเค้ก และ เบเกอร์รี่ต่าง รสชาติดีทีเดียวครับ รอไม่นาน พนักงานที่นี่บริการครับ ไม่ทำให้ผิดหวัง ครั้งหน้าจะกลับมาอีกครับ
อาหารไทยรสดี เครื่องดื่มรสเยี่ยม โดยเฉพาะ signature drink ชิมครบทุกชื่อซอยละ
พนักงานบริการดีมาก (เน็ตและฟาง) ให้ข้อมูลและพูดคุยอย่างดี
เค้กก็อร่อยนะ เค้กชาไข่มุก แปลกดีไม่เหมือนใคร
บรรยากาศดี อาหารเช้า amber kitchen หลากหลาย หมูปิ้งอร่อยมาก อาหารกลางวัน Siam bakery อร่อยทุกกกอย่าง เมนูเครื่องดื่ม ที่ทุกคนต้องลองนะค้าาา
เรียนคุณ CHOTIKA A,
ขอบคุณมากค่ะ ทีสละเวลาเขียนรีวิวให้ ร้าน สยามเบเกอรี่ ทางพนักงานของเรามีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ร้าน สยามเบเกอรี่เป็นที่ชื่นชอบของคุณ CHOTIKA A
ไว้มีโอกาสครั้งหน้า เชิญมาที่ สยามเบอเกอรี่ อีกนะคะ.
พัชราภรณ์ กลิ่นบัว
หัวหน้าห้องอาหารสยามเบเกอรี่