“บรรยากาศดี กาแฟอร่อย”
รีวิวของ สยาม เบเกอรี่

สยาม เบเกอรี่
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก892 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿50 - ฿500
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2024

กาแฟอร่อย บรรยากาศดีสุดๆ พนักงาน Vina และ Kwang บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เค้กอร่อยมาก โดยเฉพาะคัสตาร์ดทาร์ต และโอเปราเค้ก ช็อคโกแลตหวานกำลังดีมากๆ ชอบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Wander38981214797

รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2023

มาทานอาหารเช้าเป็นครั้งแรกที่ สยาม เบเกอรี่ ค่ะ อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มสั่งได้ตลอดค่ะ อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดีมากๆค่ะ คุณ ท๊อฟฟี่ คุณเนย คุณเป้ บริการประทับใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Passport42049216566
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ทริปหัวหินครั้งแรก ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ได้แวะที่นี่ บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากค่ะ มีหลากหลายเมนูจนเลือกไม่ถูกต้องขอชื่นชมน้องเนยมากๆเลยค่ะ น้องแนะนำอาหารได้อย่างน่าสนใจ พูดจาไพเราะ บริการดี ประทับใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Voyager27186252592
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่พาครอบครัวมาลองทานอาหารอเมริกันมินิบุฟเฟ่ต์ รสชาติดี พนักงานให้คำอธิบายวิธีการทานอย่างละเอียด และดูแลดีมาก มีอธิบายส่วนผสมของอาหารนอกจากอร่อยได้ประโยชน์แล้วยังได้ความรู้และประสบการณ์การใหม่ด้วย ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับการดูแลครอบครัวเรา ชอบความเป็นมิตรของน้องพีกับน้องแป้งโก๊ะมาก ยิ้มแย้มตลอดการทานอาหาร 🙏♥️

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sherpa08549832066
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2023

อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกหลายเซ็ท ราคาคุ้มค่ามาก อาหารช่วงกลางวันก็มีให้เลือกหลายเมนู พนักงานบริการเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nittiya I
George Robert Cossey Other ของ สยาม เบเกอรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2023

Dear Guest,

Thank you for your kind review.

I am happy that you liked the breakfast sets and the selection of items available on our menu.

We hope you can return for one of our theme nights, perhaps Taco Nacho Thursday!

Kind regards,

George R. Cossey
Director of Food & Beverage

นักท่องเที่ยวที่ดู สยาม เบเกอรี่ ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป สยาม เบเกอรี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ