รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมอยู่ใกล้ตลาดกลางคืนมาก ที่ที่คุณสามารถหาอาหารอร่อยกินได้แต่มีอาหารยุโรปแค่นิดหน่อย ที่ด้านหลังตลาดจะมีที่สวยๆที่คุณสามารถนั่ง ดื่มเครื่องดื่มมและเพลิดเพลินกับดนตรีสด ห้องอยู่ข้างๆสระ สะอาด ห้องน้ำดีและใหญ่และมีห้องครัว สระไม่ใหญ่มากนักแต่สวยจริงๆ ข้างๆโรงแรมเป็นที่ก่อสร้างแต่เราก้ไม่มีปัญหากับเรื่องนั้น มันแปลกที่ข้างโรงแรมเป็นโรงพยาบาลแต่มันก้ไม่ได้กวนใจพวกเรา มันเดินไปชายหาดได้และเดินไปแหล่งชอปปิ้งได้ด้วย ที่ที่คุณจะเจอร้านอาหารมาหมาย ห้องทานอาหารเช้าไม่ได้สะอาดมากนักแต่ว่าโดยรวมแล้วก็เป็นที่ที่น่ามาพัก

ขอบคุณ adrianaBrasschaat
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2012

สวย สะดวกสบาย อาหารเช้าอร่อย สะอาดและมีแสงพอดี อยู่ใกล้ๆตลาดกลางคืนเล็กๆ หัวหมุมก็มีร้านค้าเล็ก มีร้านขายของชำที่เยี่ยมเป็นแบบตะวันตก รวมถึงมีร้านพิซซ่าแป้งบางด้วย พนักงานก็เยี่ยมมาก ให้ฉันเงินทอนฉันสำหรับ 2000 บาท ขอบคุณมากจริงๆ นั่งรถไฟไปหัวหิน ช้ามาก แต่ก็มีความสุขกับทิวทัศน์ ใกล้สถานีรถไฟแต่ก็เดินไม่ได้ ขี่ม้า 100 บาทและเขาให้ขี่ได้ 5 นาที และก็ 100 บาทไปที่ใจกลางหัวหิน คุณจะเดินไปและนั่งตุ๊กตุ๊กกลับก็ได้ ขอให้มีความสุขที่หัวหิน

ขอบคุณ 123009Name
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ฉันเขียนรีวิวนี้ช้าไปหน่อย ฉันไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร บางทีฉันคงขี้เกียจ ยังไงก็ตาม ที่ซันแดนซ์หัวหินเป็นโรงแรมที่คุ้มราคามากที่หนึ่งที่ฉันเจอที่หัวหิน ห้องสบาย ถึงแม้ว่าห้องน้ำในห้องซูพีเรียของฉันจะเล็กไปหน่อย แต่ฉันก็คิดว่ามันคงจะประมาณนี้ในราคาเท่านี้ของไทย ฉันจำอะไรที่พิเศษๆของโรงแรมนี้ไม่ได้ แต่ฉันก้จำสิ่งที่ทำให้ฉันผิดหวังไม่ได้เช่นกัน อาหารเช้าใช้ได้ พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ดีนัก แต่มันก็ตลกนะ เพราะฉันไปที่เมืองไทยและก้พูดภาษาไทยได้ไม่ดีเช่นกัน ดังนั้น จะโทษใครดีล่ะ สระว่ายน้ำเป็นที่ที่น่าว่ายมาก แม้ว่าสปาจะไม่เปิดให้ใช้งานตอนที่ฉันไปพัก เพื่อให้เครดิตเขา ฉันเห็นช่างเข้าไปในนั้นและทำงานนะ และไม่แน่ใจว่าเขาซ่อมเสร็จในช่วงที่ฉันอยู่แค่ 3 วัน 2คืนรึปล่าว โรงแรมไม่ได้อยู่ที่ใจกลางเมืองแต่ก็อยู่ในระยะที่เดินไปได้ (หลังโรงพยาบาลเซาท์ เปาโลบนถนนเพชรเกษม) ไปที่ตลาดนัดกลางคืน สถานีรถไฟ ร้านอาหารและเขตชายหาดได้ เดินไกลหน่อย แต่ก็ไม่มีไรแย่นะ หรือจะพยายามขึ้นรถสองแถวก้ได้ถ้าขี้เกียจ แล้วคุณจะขำถ้าคุณมีรถสกู๊ตเตอร์ ที่นี่ไม่ใช่รีสอร์ท แต่ว่าก็เป็นโรงแรมที่สะอาดและสวยมา ใกล้กับตัวเมืองด้วยราคาที่สมเหตุสมผล เว็บไซท์ปัจจุบันทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่าเป็นรีสอร์ทแนว "เพื่อสุขภาพ" อาจจะเป็นเพราะว่าอยู่ติดกับโรงพยาบาลก็เป็นได้ แต่จริงๆแล้วพอเราไปถึงที่นั่น มันก็ดูเหมือนโรงแรมธรรมดาๆทั่วๆไป

ขอบคุณ robol
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

เราพักที่ห้องจูเนียร์ สวีทเป็นเวลา 9 วันและเราชอบโรงแรมนี้ ที่ตั้งก็วิเศษมาก พนักงานเป็นกันเองมากๆโดยเฉพาะแผนกต้อนรับ พนักงานทำความสะอาดที่นี่ก็น่ารักมากและก็ทำงานให้มากตลอดโดยการทำความสะอาดห้องของเราทุกซอกทุกมุม ล้างจานและก็มาทำความสะอาดห้องเราทุกครั้งถึงแม่ว่่าเราจะออกจากห้องตอนบ่ายบางวัน เขายังมีเตียงเด้กให้ด้วยซึ่งยอดมาสำหรับเรา ที่ตั้งที่นี่ดีจริงๆ มีตลาดอยู่ที่หัวมุมและยังเดินไปตลาดอื่นๆได้ด้วย มีร้านอาหารยอดเยี่ยมมากมายรอบๆโรงแรมและร้านนวดที่เยี่ยมด้วย โดยรวมแล้วเป้นที่ที่น่าพักและเราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน อาหารเช้าที่นี่ไม่มีอะไรพิเศษและเราก็ไม่ได้กินทุกวันเพราะยังรู้สึกเมาเครื่องอยู่

ขอบคุณ deeps79
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2012

เราพักที่โรงแรมซันแดนซ์ที่เป็นเวลา 5 คืน โรงแรมนั้นตั้งอยู่ข้างกับตลาดตอนกลางคืนหัวหิน คุณสามารถเดินไปที่ทะเลได้ประมาณ 7 นาที ห้องใช้ได้ ดีตรงที่สระว่ายน้ำของโรงแรมกับจากุซซ๊่ อาหารเช้าก็ใช้ได้แต่ซ้ำกันทุกวัน ฉันแนะนำได้ว่าโรงแรมนี้มีอินเตอร์เนตดีมาก คุณภาพดีทุกชั้น พนักงานโรงแรมนี้ก็เป็นกันเองจริงๆและมืออาชีพมาก ฉันสามารถแนะนำโรงแรมนี้ให้นักท่องเที่ยวทุกคนที่กำลังจะไปหัวหิน

ขอบคุณ LeandKe