บันทึก
Relaxing massage

พนักงานนวดแนะนำและฝีมือดีมากค่ะ บริการดี มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ...บรรยากาศดี เป็นธรรมชาต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Compass19679792756
Good relaxing at Anantara spa

Kinggarn
อ่านรีวิว ทั้งหมด 64 รายการ

ไปทำtreatment ที่สปา บริการดีมาก นวดก็ดีมากๆบรรยากาศหลังจากทำtreatment เสร็จรู้สึกrelaxผ่อนคลายมากเลยคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกคะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kinggarn
AnantaraS1 Manager ของ อนันตรา สปา สาขา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Kinggarn,

ทางสปา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้สละเวลา ในการเขียนบรรยายแชร์ประสบการณ์ จากทางสปา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสตอนรับอีกครั้งภายในเร็ววันนี้

ขอบพระคุณ มา ณ ที่นี้

Anggab Ruangdam
Cluster Spa Manager

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในสปาอบอุ่น เสียงเพลงเพราะ พนักงานชื่อนัน ดูแลดีมากใส่ใจดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณ pemphonnirun
AnantaraS1 Manager ของ อนันตรา สปา สาขา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear pemphonnirun,

ขอบพระคุณ มา ณ ที่นี้

Anggab Ruangdam
Cluster Spa Manager

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สปาสวย​ มีความเป็นธรรมชาติ​ลายล้อมไปด้วยต้นไม้​ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม​ เป็นกันเอง​ จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ Saifon1989
AnantaraS1 Spa Reception ของ อนันตรา สปา สาขา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Medsai1989,

We appreciated reading your review. Thank you very much. Lovely to hear that you had a positive experience from the staff and treatment. We hope to welcome you again in the near future.

Kind regards,

Anantara Spa Team.

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อกิ๊ฟ เอาใจใส่จริงๆครับ ประทับใจ
อาหารรสชาดดี มีขิมให้ฟังด้วย
อยากอยู่ต่ออีกสัก 3 คืนจริงๆนะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tonythai4601
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019

ทุกครั้งที่มาใช้บริการ จะดื่มดำกับบบรยากาศภายในและโดยรอบของสปาแห่งนี้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งก่อนและหลังนวด น้องๆเอาอกเอาใจ สอบถามรายละเอียด และนวดอย่างสุดฝีมือ การพูดจามารยาทเรียบร้อยมากๆ ที่สำคัญในโอกาสพิเศษ ทางสปาลดราคาให้ 50% โดยไม่ได้ขอเลย ประทับใจมากๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PhanphenT
AnantaraS1 Manager ของ อนันตรา สปา สาขา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear PhanphenT,

ขอบคุณสำหรับคำชม และ การกลับมาใช้บริการของทางสปา พนักงานทุกคนยินดีต้อนรับ และขอสัญญาว่า จะรักษาคุณภาพในการบริการที่ดีนี้ตลอดไปค่ะ

ทางสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้การบริการคุณพรรณเพ็ญ อีกครั้งในเร็ววันนี้นะคะ

อนันตราสปาทีม