พนักงานนวดแนะนำและฝีมือดีมากค่ะ บริการดี มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ...บรรยากาศดี เป็นธรรมชาต... อ่านเพิ่มเติม
สปาที่นี่บริการีมากๆแฟนผมชอบมาก ชวนให้กลับมาอีก
สถานที่สวยสะอาดเป็นธรรมชาติ พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดี สุภาพ แล้วจะกลับมาใหม่
Dear Sansanook,
ทางอนันตราสปา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้สละเวลา ในการเขียนบรรยายแชร์ประสบการณ์ จากทางอนันตราสปา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสตอนรับอีกครั้งภายในเร็ววันนี้
Anantara Spa Team
ไปทำtreatment ที่สปา บริการดีมาก นวดก็ดีมากๆบรรยากาศหลังจากทำtreatment เสร็จรู้สึกrelaxผ่อนคลายมากเลยคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกคะ
Dear Kinggarn,
ทางสปา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้สละเวลา ในการเขียนบรรยายแชร์ประสบการณ์ จากทางสปา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสตอนรับอีกครั้งภายในเร็ววันนี้
Anggab Ruangdam
Cluster Spa Manager
บรรยากาศภายในสปาอบอุ่น เสียงเพลงเพราะ พนักงานชื่อนัน ดูแลดีมากใส่ใจดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
Dear pemphonnirun,
Anggab Ruangdam
Cluster Spa Manager
สปาสวย มีความเป็นธรรมชาติลายล้อมไปด้วยต้นไม้ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม เป็นกันเอง จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
Dear Medsai1989,
We appreciated reading your review. Thank you very much. Lovely to hear that you had a positive experience from the staff and treatment. We hope to welcome you again in the near future.
Kind regards,
Anantara Spa Team.
พนักงานชื่อกิ๊ฟ เอาใจใส่จริงๆครับ ประทับใจ
อาหารรสชาดดี มีขิมให้ฟังด้วย
อยากอยู่ต่ออีกสัก 3 คืนจริงๆนะ
ทุกครั้งที่มาใช้บริการ จะดื่มดำกับบบรยากาศภายในและโดยรอบของสปาแห่งนี้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งก่อนและหลังนวด น้องๆเอาอกเอาใจ สอบถามรายละเอียด และนวดอย่างสุดฝีมือ การพูดจามารยาทเรียบร้อยมากๆ ที่สำคัญในโอกาสพิเศษ ทางสปาลดราคาให้ 50% โดยไม่ได้ขอเลย ประทับใจมากๆ
Dear PhanphenT,
ขอบคุณสำหรับคำชม และ การกลับมาใช้บริการของทางสปา พนักงานทุกคนยินดีต้อนรับ และขอสัญญาว่า จะรักษาคุณภาพในการบริการที่ดีนี้ตลอดไปค่ะ
ทางสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้การบริการคุณพรรณเพ็ญ อีกครั้งในเร็ววันนี้นะคะ
อนันตราสปาทีม