moon504
ไทย

ผิดหวังมาก

รีวิวของ D Varee Xpress Hillside Hua Hin
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ต.ค. 2012
เพิ่งกลับถึงบ้านค่ะ.......ไม่เคยไปหัวหินแล้วรู้สึกหงุดหงิดและง่วงนอนเท่านี้มาก่อน..ฃื้อvoucherไว้เกีอบปีจองล่วงหน้าเป็นเดือน ได้ห้องห่วยแตกมาก ห้องลูกสาวกลิ่นบุหรี่แรงมากขอเปลี่ยนห้องก็ไม่ได้ พนักงานบอกเต็ม ดิฉันต้องสลับห้องกับลูกสาวเอง เชื่อมั๊ยคะตอนจะกลับกลิ่นบุหรี่ยังอยู่เลย ที่สำคัญดิฉันมาพักผ่อนหัวหินทุกครั้งที่ลูกๆปิดเทอม แต่มาพักที่นี่เป็นครั้งแรกและจะจำไว้และบอกต่อว่าอย่าหลงเข้าไปเชียวทางโรงแรมคิดยังไง ให้ใช้พื้นที่รอบสระว่ายน้ำเป็นเวทีการแสดงและสัมนาขายตรงอะไรสักอย่าง ห้องดิฉันกับห้องลูกอยู่ชั้น 1 เวทีอยู่หน้าห้องใครอยากร้องยกมือขึ้น(เข้าใจใช่มั๊ยคะว่าเสียงประมาณไหน)สามีทนไม่ไหวเดินไปบอกที่ประชาสัมพันธ์ ได้คำตอบกลับมาว่า ตี 1 ก็เลิกแล้วค่ะ สรุปว่าต้องทนฟังจนถึงเกือบตี2พอกันที
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2012
  • Algotels
0.5 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
  • Marriott Hotels
3.3 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
1.4 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
2.8 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
Exterior view
1.0 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
7.5 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
3.8 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
3.5 กม. จาก D Varee Xpress Hillside Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2012

โรงแรมดูเก่าไปหน่อยแต่ก็สะอาดดี สระว่ายบน้ำเล้กไปหน่อยแต่ว่าที่นี่มี 2 สระ สระนึงลึก 2-3 เมตรจึงไม่ค่อยมีคนลงไปเล่นมากนัก ห้องก็ทั่วๆไปพร้อมเตียงที่นอนสบาย ฉันไม่ค่อยชอบห้องน้ำเท่าไรแต่ว่ามันก็ไม่ได้แย่มากนัก ที่ตั้งอยู่ค่อนข้างไกลจากชายหาด ถ้าคุณไม่มีรถมันอาจจะเป็นเรื่องยากถ้าจะไปที่ต่างๆ

ขอบคุณ Pichakucha
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

เป็นที่ที่เข้าท่าเลยล่ะ สระว่ายน้ำสวย ห้องดี เค้ากำลังมีปัญหาแอร์รั่วนิดหน่อย น่าจะมีการซ่อมบำรุงให้ดีกว่านี้ โรงแรมอยู่ไกลไปหน่อย ถ้ามีรถส่วนตัวก็ดี เพราะการเดินทางแถวนั้นไม่ค่อยสะดวก โดยรวมก็ดีนะในราคาระดับนี้

ขอบคุณ Jay9818
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2011

เราเพิ่งพักที่นี่เป็นเวลาสี่คืนตอนที่ไปเที่ยวหัวหิน โรงแรมดีมากและพนักงานก็ช่วยเหลือตลอด คาร์พูลก็สุดยอด ทำให้ที่ๆดูไกลออกไปไม่เป็นปัญหา ตอนเราจ่ายค่าตุ๊กๆขากลับมาโรงแรมก็แค่ 130 บาท อาหารเช้าก็อร่อยมาก แล้วก็มีเครื่องดื่มเติมให้เราตลอดเวลา สระว่ายน้ำก็เหมาะกับการลงเล่นแล้วก็อยู่ในที่ตั้งที่ดี แม้ว่าเราจะไปที่ชายหาดมากกว่าก็ตาม ฉันจะมาที่นี่อีกครั้งและแนะนำให้คนอื่นๆด้วย เตียงนอนก็แสนจะนุ่มสบายทำให้เราอยากนอนขดตัวนอนทุกๆเช้า:)

ขอบคุณ Braders88
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

ที่นี่อยู่ค่อนข้างไกล แล้วก็เป็นโรงแรม ไม่ใช่รีสอร์ท เรารู้แต่ว่าก็ยังพักอยู่ดีเพราะว่าเรามีงบประมาณค่อนข้างจำกัดเมื่อเทียบกับการพักผ่อนที่หัวหินปกติ ดังนั้นที่นี่ก็ดีพอแต่ว่าไม่ได้ยอดเยี่ยมมากอะไร ข้อเสียข้อแรกคือที่นี่อยู่ใกล้ทุ่งเลี้ยงวัว เพราะฉะนั้นจะได้กลิ่นแปลกๆจากอึวัว ข้อที่สองคือที่นี่จะทำให้รู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ทต่อเมื่อคุณได้ห้องข้างสระว่ายน้ำ ซึ่งต้องจ่ายเพิ่ม แล้วการจ่ายเพิ่มนั้นคุณก็จะคิดว่าด้วยราคานี้ สู้เลือกโรงแรมที่อยู่ใกล้หาดดีกว่า ที่นี่ไม่มีเตียงอาบแดดรอบๆสระว่ายน้ำที่ไม่ได้เป็นของห้องอื่น เพราะฉะนั้นหากคุณอยากจะอยู่ข้างสระทั้งวันล่ะก็คุณจะต้องเลือกห้องที่อยู่ข้างสระชั้นหนึ่ง ซึ่งเราก็ไม่ได้เลือกเพราะว่ามันจะกลายเป็นราคาเท่ากับโรงแรมบูติคชั้นดีที่ใกล้หาดมากกว่า
นอกเหนือจากความน่ารำคาญที่กล่าวมาแล้ว โดยรวมถือเป็นการพักที่ดี อินเตอร์เน็ตก็เร็ว อาหารอร่อยจนน่าตกใจ แล้วก็พวกเขายังทำให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศรีสอร์ทรอบๆสระว่ายน้ำ บริการรถรับส่งก็เยี่ยม ทำให้ที่ๆไกลออกไปไม่เป็นปัญหาเลย

ขอบคุณ ChristianTheFonz
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2010

เราพักที่ Hillside Resort เป็นเวลาห้าวัน เราประทับใจกับพนักงานที่ดีมาก ห้องที่สวยงาม และ สระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ ไกลจากศูนย์กลางออกไปแต่ว่ามันผ่อนคลายมากที่ได้มาคลายเครียดโดยรายล้อมไปด้วยสิ่งสวยงามในที่นี่ เรามาที่หัวหินเพื่อพักและคลายอารมณ์ แล้วก็เป็นข้อดีที่เราไม่ได้อยู่ใน “เขตสีแดง” แล้วก็บาร์รอบๆหัวหิน โรงแรมมีรถตู้ส่งแขกที่พักไปหลายๆที่ในหัวหิน สำหรับเราไม่มีปัญหากับการจ่าย 120 บาท เพื่อกลับมาโรงแรม เนื่องจากเราไม่ได้ใช้บริการรถโรงแรม อาหารเช้าก็มาตรฐานกลางๆ แต่ว่ามากพอที่จะเริ่มต้นวันได้ (มีที่กินอีกมากมายในหัวหิน ตรงข้ามโรงแรมก็มีร้านอาหารซีฟู้ดที่อร่อยมาก)

ขอบคุณ svetaw