เราพักที่อินเตอร์คอนหัวหิน 2 คืน และเย็นวันนึงเราเดินไปห้องอาหารนี้เวลา 17.30 โดยประมาณ สิ่งแรกที่ไม่ประทับใจคือพนักงานไม่เอาเมนูมาให้ซักที แต่ดันเอาเมนูไปให้โต๊ะที่มาทีหลังเราและรับออเดอร์ มองไปที่โต๊ะโซฟามีคนนั่ง 1 โต๊ะและกำลังเช็คบิล เราจึงขอพนักงานว่าขอนั่งตรงโซฟาได้ไหม เขาบอกไม่ได้ มีโต๊ะจองไว้ประมาณ 3 โต๊ะ(6ที่) เขาต้องเอาโต๊ะมาต่อกัน เราเห็นว่าทั้งแนวโซฟามีโต๊ะทั้งหมดประมาณ 5 โต๊ะ เราจึงต่อรองว่า ถ้าคุณดึงโต๊ะไปต่อกัน จะเหลือที่ว่างค่อนข้างเยอะ งั้นที่ว่างที่มีขอเอาโต๊ะกลมเข้าไปเสริมได้ไหม พนักงานตอบว่าไม่ได้ เค้าจองมุมนี้เท่านั้น เค้าจะเอามุมนี้วิวนี้ เราเสียความรู้สึกมาก คุณเลือกปฏิบัติเหรอ พอเราไม่พอใจก็บอกงั้นเดี๋ยวผมจัดโต๊ะให้ แต่หมดอารมณ์กับห้องอาหารนี้แล้วไง เราจึงเดินมาทานร้านอาหาร Jaras ฝั่งตรงข้ามแทน และในขณะที่ทาน เราก็นั่งดูว่าโต๊ะจองจะมากี่โมง ปรากฏว่ามาเกือบๆทุ่มเลยมั้ง ถ้าให้เรานั่งทานคงอิ่มและเข้าห้องไปนานแล้ว