“พนักงานบริการดี บรรยากาศเลิศ อาหารอร่อย”
รีวิวของ Azure Restaurant & Bar

Azure Restaurant & Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก916 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿15 - ฿20
ประเภทอาหาร: เมดิเตอร์เรเนียน, อาหารทะเล, ไทย, ปิ้งย่าง
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

พิชซ่า พลาสต้า รสชาดดีมากอร่อย พนักงานให้คำแนะนำและบริการดีมาก ยิ้มแย้ม เอาใจใส่ บรรยากาศดีมากๆ ช่วงบ่ายลมเย็น อยากแนะนำให้มาเลยที่นี้ ขอบคุณสำหรับการบริการดี แล้วจะกลับมาบ่อยๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ nithinanw2022
Anantaya S Manager ของ Azure Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณnithinanw2022

ขอพระขอบคุณ มากๆอีกครั้งที่เสียสละเวลาอันมีค่า เพื่อแสดงความคิดเห็น รวมถึงการชื่นชมอาหารและการบริการของเรา ทางห้องอาหารอาซัวร์สัญญาว่าจะรักษามาตรฐานของอาหารและการบริการให้ดีเลิศต่อไปค่ะ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสต้องรับคุณ nithinanw2022ในการมาเยือนครั้งต่อไปค่ะ

ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก ✌✌ อาหารอร่อย 😊😊 บรรยากาศดี 😊😊
พนักงานบริการดีมากๆ *(BAM , ED , DIAW)* มาพักผ่อน มารับประทานอาหารได้เลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ apples8545
Anantaya S Manager ของ Azure Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ apples8545

ขอพระขอบคุณ ที่เสียสละเวลาอันมีค่า เพื่อแสดงความคิดเห็น รวมถึงการชื่นชมอาหารและการบริการของเรา ทางห้องอาหารอาซัวร์มีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสต้อนรับ คุณ applew8545ในครั้งนี้ค่ะ และทางห้องอาหารของเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสต้องรับในการมาเยือนครั้งต่อไปค่ะ

ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เราพักที่อินเตอร์คอนหัวหิน 2 คืน และเย็นวันนึงเราเดินไปห้องอาหารนี้เวลา 17.30 โดยประมาณ สิ่งแรกที่ไม่ประทับใจคือพนักงานไม่เอาเมนูมาให้ซักที แต่ดันเอาเมนูไปให้โต๊ะที่มาทีหลังเราและรับออเดอร์ มองไปที่โต๊ะโซฟามีคนนั่ง 1 โต๊ะและกำลังเช็คบิล เราจึงขอพนักงานว่าขอนั่งตรงโซฟาได้ไหม เขาบอกไม่ได้ มีโต๊ะจองไว้ประมาณ 3 โต๊ะ(6ที่) เขาต้องเอาโต๊ะมาต่อกัน เราเห็นว่าทั้งแนวโซฟามีโต๊ะทั้งหมดประมาณ 5 โต๊ะ เราจึงต่อรองว่า ถ้าคุณดึงโต๊ะไปต่อกัน จะเหลือที่ว่างค่อนข้างเยอะ งั้นที่ว่างที่มีขอเอาโต๊ะกลมเข้าไปเสริมได้ไหม พนักงานตอบว่าไม่ได้ เค้าจองมุมนี้เท่านั้น เค้าจะเอามุมนี้วิวนี้ เราเสียความรู้สึกมาก คุณเลือกปฏิบัติเหรอ พอเราไม่พอใจก็บอกงั้นเดี๋ยวผมจัดโต๊ะให้ แต่หมดอารมณ์กับห้องอาหารนี้แล้วไง เราจึงเดินมาทานร้านอาหาร Jaras ฝั่งตรงข้ามแทน และในขณะที่ทาน เราก็นั่งดูว่าโต๊ะจองจะมากี่โมง ปรากฏว่ามาเกือบๆทุ่มเลยมั้ง ถ้าให้เรานั่งทานคงอิ่มและเข้าห้องไปนานแล้ว

1  ขอบคุณ Nhapats
Anantaya S Other ของ Azure Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ StylenOw

ขอขอบพระคุณ คุณ StylenOw มากนะคะ ที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเรื่องการบริการของพนักงาน ทั้งนี้ทางห้องอาหารอาซัวร์ ได้นำข้อชี้แนะของคุณ StylenOw ไปปรับปรุงแก้ไขเพื่อการพัฒนาการบริการในครั้งต่อไปค่ะ และทางห้องอาหารของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสต้อนรับและดูแล ตลอดจนสร้างความประทับใจให้กับคุณ StylenOwอีกครั้งในการมาเยือนครั้งต่อไปค่ะ

ผูจัดการห้องอาหาร

รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมาก ห้องพักคือที่สุด วิวสวย บริการประทับใจ เอาไปเลย 10 10 10 มาแล้วมาอีก คิดไม่ออกมาที่นี่ตลอด อาหารก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ U6741XUhenryc
Anantaya S Manager ของ Azure Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ U6741XUhenryc,

ขอขอบพระคุณ คุณU6741XUhenryc มากๆนะคะ ที่เสียสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็นและมอบคำชมเชยให้กับห้องอาหารอาซัวร์ของเรา และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสต้อนรับ คุณ U6741XUhenryc ในการมาเยือนครั้งต่อไปค่ะ

ผู้จัดการห้องอาหารอาซัว

รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

ครั้งแรกที่มาพักที่นี่เลยมาลองทานอาหารดู เป็นการกินที่อร่อยแล้วก็ประทับใจมากๆ พนักงานบริการดีสมเป็นโรงแรม 5 ดาว เริ่มต้นมื้อด้วยขนมปัง baguette (ไม่ได้ถ่ายรูปมา;-;) มีซอสให้ 3 รสชาติ จะกินแยกหรือผสมก็อร่อยทุกแบบ ต่อด้วยยำส้มโอกุ้งย่างกับผัดไทยกุ้งสด เป็นอาหารไทยที่รสชาติไม่จัดเกินไป แต่ยังถึงรสชาติอยู่ ยำเป็นเหมือนสูตรโบราณที่น้ำยำจะข้นๆหน่อย จะเคลือบกุ้งกับส้มโอเปรี้ยวหวานกำลังดี ผัดไทยมีพริกป่นแยกมาให้เลือกระดับความเผ็ดเองได้ บ้านเราก็จัดเต็มให้มาเท่าไหร่ใส่หมดเลย มาต่อด้วย main dish สั่งเป็นไก่ spicy เครื่องเคียงเป็นผักโขมอบชีส Parmesan ให้มาเยอะกว่าที่คิดมาก นึกว่าจะให้สเต็กไก่มาเป็นชิ้นเดียว แต่ให้มา 2 ชิ้น(ชิ้นนึงจะเป็นน่อง+ปีก)ตามรูปเลย เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มไก่แล้วก็น้ำจิ้มแจ่ว แจ่วอร่อยเหมือนเดิม(อาจไม่ถึงข้าวคั่วนะ) ไม่เค็ม จริงๆกินแบบไม่จิ้มก็อร่อยแล้ว จานสุดท้ายเป็นแซลมอน ย่างมาไม่สุกเกินไป มีผักย่างทานคู่กัน เข้ากันมากๆ สรุปจบเสียหายไป ประมาณ 2200 บาท แต่ถ้าเทียบกับปริมาณ คุณภาพ แล้วก็รสชาติถือว่าคุ่มค่า😋👍
รสชาติ: 10/10
บริการ: 100/10
บรรยากาศ: 10/10
ราคา: 8/10
ความคุ้มค่า: 10/10

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ chatchayatery
Anantaya S Manager ของ Azure Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ chatchayatery,

ห้องอาหารอาซัวร์และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการรับประทานอาหารในครั้งนี้กับเรา

ทางทีมงานผู้บริหารและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้า

ทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณทุกครั้งที่มาเที่ยวหัวหิน

ผู้จัดการห้องอาหารอาซัว

นักท่องเที่ยวที่ดู Azure Restaurant & Bar ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Azure Restaurant & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ