มาพัก 1 คืน เมื่อ 19 ธันวาคม 2014 นอนเตียงเดี่ยว จองเป็นคณะในราคาห้องละ 1,200 บาท เตียงไม่ใหญ่เท่าใด แต่มีหมอนสำรองให้ มี wifi ฟรี มีน้ำดื่มให้ฟรี 2 ขวด การตกแต่งห้องธรรมดา แต่ก็สะอาด ในห้องน้ำมีสบู่เล็กๆให้ 2 ก้อน มีแชมพูให้ 2 ซองเล็ก อาหารเช้าแบบ abf แต่มีให้เลือกน้อย ข้อดีคือ มีรถบริการฟรีไปตลาดโต้รุ่งและไปเพลินวาน พนักงาน F&B บริการดี
ข้อเสียคือ ห้องพักไม่อาจเก็บเสียงภายนอกได้เท่าที่ควร ข้างๆโรงแรมเป็นทาวน์เฮ้าส์ ได้ยินเสียงสุนัขเห่าเกือบทั้งคืน ได้ยินเสียงห้องข้างๆปิดเปิดสวิทช์ไฟหัวเตียง เสียงจากห้องข้างๆที่เข้าใช้ห้องน้ำค่อนข้างดัง เสียงที่เวลามีคนเดินผ่านหน้าห้องพักจะดังมาก
สรุปคือ ไม่คุ้มค่าราคาห้องพักครับ