อาหารอร่อย รอไม่นาน ราคาน่าคบหาค่ะ บริการดีมาก เป็นกันเอง มีของหวานกับน้ำชาฟรีตบท้ายด้วย รวมๆคือ “ดีงาม” :)
ฉันพาครอบครัวมาทานร้านอาหารที่นี้เป็นครั่งแรกรู้สึกประทับใจมากๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง สถานที่สะอาด บริการดี อาหารอร่อย
เป็นร้านอาหารที่น่าสนใจอีกแนวครับสำหรับคนที่ชอบสไตล์เมดิเทอเรเนี่ยนหรือมังสิวิรัต ร้านสะอาด อาหารสด อร่อย มีที่จอดรถบริการสะดวก สบาย อาหารออกไว ดูเป็นมืออาชีพครับ มีสลัดบาร์ให้เลือกตามใจชอบครับ แล้วสลัดทุกตัวอร่อยและสดมาก บริการเป็นกันเองมากครับ มีพี่ๆคอยแนะนำอาหารที่แปลกใหม่ โดยรวมแล้วประทับใจมากครับ ครั้งแรกของผมแต่รับรองได้ว่าไม่ใช่ครั้งสุดท้ายครับ เพราะผมหลงรักกับรสชาติอาหารของร้านนี้แล้วครับ
มองหาร้านอาหารสไตล์นี้มานานมากแล้วในหัวหิน แล้วก็หาเจอ ตัดสินใจเข้ามาลองทาน
อาหารที่สั่งเป็นเซ๊ตย่างและเซ็ตฟาลาเฟลเพราะเพื่อนที่มาด้วยกันเป็นมังสิวิรัต รสชาติอร่อยถูกปากมากค่ะ ราคาก็คุ้มมาพร้อมคู่กับสลัดหลากหลายที่สด และเฟรนฟราย บรรยากาศดี ติดกับร้านแมคโดนัลทางลงหาด มีที่จอดรถสะดวกสะบาย ยืนยันค่ะว่าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
thank you for your review.
hope to see you again
เรามาที่นี่รุ้สึกประทับใจมาก มาก อาหารอะหร่อยมาก กับรอยยิ้มของเจ้าของร้านที่เป็นกันเอง ขอบคุณมากที่ครัวไห้เรามากินหย่างมีความสุข