“ประทับใจอาหาร”
รีวิวของ ogen

ogen
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก862 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: US$6 - US$23
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รอไม่นาน ราคาน่าคบหาค่ะ บริการดีมาก เป็นกันเอง มีของหวานกับน้ำชาฟรีตบท้ายด้วย รวมๆคือ “ดีงาม” :)

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Dha-Btv

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ฉันพาครอบครัวมาทานร้านอาหารที่นี้เป็นครั่งแรกรู้สึกประทับใจมากๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง สถานที่สะอาด บริการดี อาหารอร่อย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Fearless759969
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่น่าสนใจอีกแนวครับสำหรับคนที่ชอบสไตล์เมดิเทอเรเนี่ยนหรือมังสิวิรัต ร้านสะอาด อาหารสด อร่อย มีที่จอดรถบริการสะดวก สบาย อาหารออกไว ดูเป็นมืออาชีพครับ มีสลัดบาร์ให้เลือกตามใจชอบครับ แล้วสลัดทุกตัวอร่อยและสดมาก บริการเป็นกันเองมากครับ มีพี่ๆคอยแนะนำอาหารที่แปลกใหม่ โดยรวมแล้วประทับใจมากครับ ครั้งแรกของผมแต่รับรองได้ว่าไม่ใช่ครั้งสุดท้ายครับ เพราะผมหลงรักกับรสชาติอาหารของร้านนี้แล้วครับ

1  ขอบคุณ KorakodS12

มองหาร้านอาหารสไตล์นี้มานานมากแล้วในหัวหิน แล้วก็หาเจอ ตัดสินใจเข้ามาลองทาน
อาหารที่สั่งเป็นเซ๊ตย่างและเซ็ตฟาลาเฟลเพราะเพื่อนที่มาด้วยกันเป็นมังสิวิรัต รสชาติอร่อยถูกปากมากค่ะ ราคาก็คุ้มมาพร้อมคู่กับสลัดหลากหลายที่สด และเฟรนฟราย บรรยากาศดี ติดกับร้านแมคโดนัลทางลงหาด มีที่จอดรถสะดวกสะบาย ยืนยันค่ะว่าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ May Z
Amir S Owner ของ ogen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2018

thank you for your review.
hope to see you again

รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เรามาที่นี่รุ้สึกประทับใจมาก มาก อาหารอะหร่อยมาก กับรอยยิ้มของเจ้าของร้านที่เป็นกันเอง ขอบคุณมากที่ครัวไห้เรามากินหย่างมีความสุข

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SeetalaS2

นักท่องเที่ยวที่ดู ogen ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป ogen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ